trang Blog

ToanTham gia: 18/07/2012
 • BÀI THUỐC DÂN GIAN CHỬA BỆNH NỔI MỀ ĐAY CẤP TÍNH VÀ KINH NIÊN
  Đời Sống
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  BÀI THUỐC DÂN GIAN CHỬA BỆNH NỔI MỀ ĐAY CẤP TÍNH VÀ KINH NIÊN

  Da rắn hổ hành trị bệnh nổi mề đay

  Bệnh nổi mề đay xuất hiện từ lâu lắm có người bị nhẹ có người bị kinh niên kéo dài nhiều năm gay khó khăn cho người bệnh và cả bác sĩ.

  Không biết bằng cách nào mà ông bà ta ngày xưa đã biết và dùng da rắn hổ hành để xông trị bệnh nổi mề đay. Tuy nhiên tùy vào cơ địa của mổi người có người thì hết triệt hắn có người vẵn còn tái đi tái lại không hết hắn.

  Do tính chất của mỗi bệnh nhân nổi mề đay có người xông lần đầu thì những nối mề đay từ từ lận xuống và hết luôn. Có người xông lần đầu thì những nối mề đay nổi lên và ngứa, nhưng sau đó vài lần xông tiếp thì mới lặn.

  Do đó xông mề đay bằng da rắn hổ hành cần phải kết hợp với một loại thuốc tìm từ thiên nhiên ( mà ở đây người viết không biết) mới hết triệt để, đã có nhiều người xông hết hẳn xin giới thiệu để mọi người tham khảo.

              Điện thoại người bán da rắn và thuốc.

                          Năm Thiện : 01264932597

                          Tư Thanh:  0918558508

  Người bán sẽ gởi thuốc qua đường bưu điện cho các bạn có nhu cầu.

  Cách xong da rắn hổ hành

  Cắt da rắn đã phơi khô ra từng miếng nhỏ khoảng 1Cm.

              ( Mỗi lần xông 1 đoạn khô 1 ngày)

  Đốt than cho cháy đỏ khoảng chừng 3-4 cục than để vào tô sành

  Cho da rắn lên than từng miếng nhỏ cháy hết mởi để thêm vào đến khi hết da rắn nếu than cháy đỏ quá thì phải bún nước vào cho bớt đỏ để rắn bốc khói không để da rắn cháy bốc lửa.

  Người bệnh ngồi trước tô than trùm chăn kín cho khói rắn phủ khắp người ( nên mặc quần áo mỏng hoặc bỏ hết quần áo càng tốt) thời gian xong phải trên 15 phút đủ để cơ thể hấp thụ khói rắn.

  Kinh nghiệm dân gian

  Trước khi xông da rắn nên xông lá xả + bưởi v.v.v cho đổ mồ hôi, các lỗ chân lông hở ra xong lau khô người rồi mới xông da rắn. Xông da rắn xong nằm trùm chăn từ 15 – 25p cho ngấm. ( hiện nay tại các quầy thuốc có bán viên thuốc xông)

  Riêng 2 bịch thuốc. Cho 2 lần xông cuối cùng. Sai khi xông da rắn cháy hết đổ 1 bịch thuốc vào xông cho hết thuốc.

              Ghi chú: Tùy vào cơ địa của mỗi người, có người xông da rắn thì hết luôn, có người xông da rắn chỉ bớt chứ không khỏi hắn vì vậy thuốc kèm theo hỗ trợ để dứt triệt để không còn gốc.

  Da rắn hổ hành và thuốc là nhưng dược liệu thiên nhiên không có tác dụng phụ, không kỵ với phụ nữ mang thai và cho con bú, không tác hại da. Tuy nhiên khi xông mùi rất hôi, khó chịu nên cố gắng mới hết bệnh.

  BÀI THUỐC DÂN GIAN CHỬA BỆNH NỔI MỀ ĐAY CẤP TÍNH VÀ KINH NIÊN