MÙ CANG CHẢI – ĐƯA EM VỀ THUNG LŨNG MÙA THU… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

MÙ CANG CHẢI – ĐƯA EM VỀ THUNG LŨNG MÙA THU
“Anh thường kể siêu nhiều về Mù Cang Chải- vùng đất Tây Bắc xa xôi mà anh đã tới, về mùa vàng trên những cánh đồng lúa chín, mùa của cái nắng hanh khô, của những con đèo mù sương khi chiều về. Mỗi lần chăm chú nghe anh, mình lại càng quyết tâm được theo anh lên Mù một lần. Rồi một ngày đẹp trời, chúng mình đi. Mọi thứ cũng không rắc rối vậy thôi, chẳng có lịch trình gì, mình đọc bản đồ, anh lái xe, hát đôi ba bài hát vẩn vơ, thế là tới.
Với những đôi chân đã trót thương mảnh đất Tây Bắc, hay là còn đang ngập ngừng khi tới với Mù Cang Chải, mình chỉ muốn nhắn đôi điều: Rằng hãy đi khi tim còn thổn thức. Tây Bắc mình đẹp lắm tất cả các bạn ạ. Như anh bạn Tây Ban Nha trên đèo Khau Phạ đã không kiềm chế được lòng mà phải thốt lên rằng:
“Oh! Beautiful Vietnam!”
Chuyến đi này của bạn Vũ Kim Ngân đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi Dreamland – Điểm tới Mơ Ước 2018. Khám phá thêm về Mù Cang Chải – mảnh đất thật tình và định nghĩa “điểm tới mơ ước” thật thú vị qua cách nhìn của bạn Kim Ngân
nhé: ​https://dreamland.afamily.vn/bai-thi-5273.htm
Dreamland – Điểm tới Mơ Ước 2018 đã khép lại sau 1 tháng khởi động với 530 lọt vào vòng bình chọn. Bên cạnh những giải thưởng hấp dẫn, cuộc thi là cơ hội để mọi công dân Việt Nam chia sẻ những trải nghiệm thú vị tại những địa điểm du lịch để cùng chia sẻ vẻ đẹp của đất nước, con người, văn hoá, ẩm thực của Việt Nam tới tất cả mọi người để từ đó mỗi công dân sẽ thêm yêu và tự hào với đất nước mình. Đó cũng là thông điệp mà “Dreamland – Điểm tới Mơ Ước 2018” muốn truyền tải trong cuộc thi này.

———————————–
Thông tin chi tiết xem tại:
– Fanpage cuộc thi: https://www.facebook.com/diemdenmouoc.vn/ – Website cuộc thi: https://dreamland.afamily.vn/
#Dreamland​ ​#diemdenmouoc2018


Yume.vn Xin cám ơn quý đọc giả đã xem!