MUA ĐỒ TẾT ở Tp.HCM & các NỖI ÁM ẢNH… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

MUA ĐỒ TẾT ở Tp.HCM & các NỖI ÁM ẢNH

1. Không có địa điểm để xe, 92834847 chiếc xe để trước cái vỉa hè chỉ đủ cho mèo nằm, vừa thử đồ vừa sợ mất xe, không thì xe trầy như nách khỉ.

2. Không có địa điểm thử đồ, bà mẹ nguyên cái shop bự như cái kim tự tháp mà được có vài cái phòng thay đồ.

3. Gặp thêm mấy ba mấy má mỗi lần thử đồ là như kéo nguyên cái xe tải lớn đồ đi theo, giành cái phòng thử đồ cả buổi, thử hết bộ này đến bộ kia, rồi đứng selfie, rồi chỉnh màu, rồi post insta, rồi ngồi đếm like, rồi rep comment xong mới chịu ra. Nghiệp chướng.

4. Mấy anh chị nhân viên shop ơi, em trước giờ hông có tiền án ăn cắp, nên đừng có lẽo đẽo theo em như bò theo đàn được hông? Để em tự nhiên đi ! hoặc sợ chủ shop rầy thì đứng từ xa cười duyên cũng được, nha !

5.Mình: “Em ơi có size XXL hông?”
N.viên: “Ủa chị có bầu hả?”
Con quái thai qua đời duyên, tao chỉ hơi mập thôi, ok?

6. Hết size, hết màu, hết hàng.

7. Sợ nhất mấy con bạn tài lanh. Mình chủ trương mua ít, để còn tiết kiệm tiền, gặp nó còn la lớn “Mày mua đi, tao cho mượn tiền…”

8. Quần áo không có niêm yết giá, lúc thu ngân bấm cạch cạch tính tiền mà tưởng đâu tiếng cạch cạch lên đạn AK để xử bắn.

9. Mình thấy mẫu đó xấu, từ chối khéo, thì mấy mẹ nhân viên quay sang dụ dỗ gấu mình “Anh ơi, mua cho chị đi anh…”

10. Đang thử đồ, có đứa nào đó vô-cố-tình bước vô.

11. Nghe nói có mấy shop đặt camera quay lén trong phòng thử đồ. Mà thôi kệ, mấy khi được PR miễn phí.

12. Mua đồ không nhìn giá, thần thái lúc chọn mẫu như bà hoàng, vì nghĩ tiền trong túi mình lúc này có thể mua được cả shop của nó. Lúc tính tiền, phát hiện quên bóp. Nhục muốn đội quần !

13. Đi mua đồ cũng gặp nhiều khách dễ bị chơi ngãi lắm. Ví dụ ngồi thử thúi chân một triệu lẻ tám trăm đôi giày, Cuối cùng mua vớ.

14. Nhớ là shop đó có sale, mua cho đã xong mới nhận ra voucher hết hạn. Thấy hơi quê quê.

15. Mù đường mà thích đi mua đồ trong hóc bà tó. Đi mua có cái áo mà kiếm đường về hết 8 tiếng.

16. Có một loại người tâm hồn shopping như cá lòng tong. ở nhà rõ ràng đã lên list sẵn cần phải mua gì rồi. Lên kế hoạch đi mua quần thì đem về 3 cái áo. Lên kế hoạch đi mua áo thì lại mua giày. Lên kế hoạch đi mua giày thì Cuối cùng đi ăn.

17. Bà mày đã ế, đã né mấy địa điểm lãng mạn nhân tình rồi mà đi shopping còn gặp mấy cặp chim chuột vừa thử đồ vừa nịnh nhau, quấn quýt nhau, nghiệp chướng.

18. Chợ Cây Gõ – Chợ Hạnh Thông Tây- Chợ Bà Chiểu, thiên đàng mua sắm giá rẻ, Nhưng không dành cho các con bánh bèo ngu ngơ, chỉ dành cho các chúa tể của bầy cáo. Chủ shop hét cái quần 300k, trả 80k nó cũng bỏ bọc. Đôi dép trăm rưỡi trả bốn chục cũng bán. Cái áo 200k đứng nhây một hồi lại được 3 cái/200k. Đó là nỗi ám ảnh mang tên: phải biết trả giá.

_ _ _

#Tí

By Tp.HCM Của TôiYume Xin cám ơn mọi người đã đọc bài viết này!

Yume