Đăng nhập

Mùa đông... Con vẫn nằm trong chăn ấm đệm êm!

Mùa đông...Con vẫn nằm trong chăn ấm đệm êm và nghĩ về ... Bố Mẹ. Những ngày này, Hà Nội thật lạnh, mùa đông ở quê có lẽ còn đáng sợ hơn nhiều, thế mà Bố... vẫn cho chân vào đôi ủng ấy, ra ngoài đồng kia - nhiều gió lắm, đo đạc ruộng đất. Và Mẹ vẫn cặm cụi cùng những người dân trong làng đào đào đắp đắp bờ con bờ to.

Mùa đông... Em vẫn nằm trong chăn ấm đệm êm và nghĩ về ...Anh Chị. Năm nay công việc không thuận lợi như những năm trước, năm nay gia đình lớn của Anh Chị lục đục hơn năm trước. Cũng năm nay,em được chứng kiến cảnh Anh Chị đi làm xa... thiếu thốn, vất vả như thế nào. Em vẫn chỉ thương môi thương miệng không giúp gì được cho Anh Chị thậm chí còn vay tiền mà Tết này chưa chắc em có thể trả được.

Mùa đông... Cháu vẫn nằm trong chăn ấm đệm êm và nghĩ về ... Ông Bà. Trời thật lạnh, những cơn ho kéo dài hàng đêm chắc làm Ông mệt lắm, nhưng ngoài việc thi thoảng gọi điện về hỏi thăm Ông cháu chẳng có nổi một đồng tiền nào đó để có thể biếu ông mua thuốc, ăn quà.  

Mùa đông... Dì vẫn nằm trong chăn ấm đệm êm và nghĩ về ... Ý. Cuộc điện thoại của Ý và dì tối qua dường như làm dì phải suy nghĩ xem: làm sao sau này nếu dì có làm ở xa thông qua điện thoại dì có thể bảo ban được Ý và Ý nghe theo những điều dì nói.

Mùa đông... Em lại nằm trong chăn ấm đệm êm và nghĩ về Anh của tương lai ...

Mùa đông... đến... trong một ngày đông ... thật buồn nhưng phải làm sao? (Smile) có lẽ chỉ có thể học mỉm cười trong những nỗi buồn đau. 

Viết ... những dòng thật nhạt, chỉ để ko quên đi ngày hôm nay ... vô vị

Mùa đông... con vẫn nằm trong chăn ấm đệm êm!

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận