Đăng nhập

Mua giày dép được tặng kèm bạn trai.

Mua giày dép được tặng kèm bạn trai!!! Hẳn nghe đến điều này, các bạn không khỏi ngạc nhiên thậm chí nghi ngờ. Có thật như vậy không??? Hãy cùng giay tang chieu cao Linhkent tìm hiểu điều này nhé.

Đúng vậy đấy, đôi giày sẽ trở thành "ông mai bà mối" cho các cặp đôi như câu chuyện Lọ Lem.
Lần đoàn tụ của cô bé Lọ Lem và chàng hoàng tử nhờ chiếc giày thủy tinh luôn là một câu chuyện cổ tích nổi tiếng. Có lẽ bạn sẽ không bao giờ tưởng tượng được, câu chuyện này đã trở thành sự thật ở thời hiện đại.
 
 
                      
 
                  Mua một đôi giày được tặng 1 người đàn ông???
 
 
Mới đây, nhãn hiệu giày dép Shoes, Shoes, Shoes ở Kuala Lumpur - Malaysia đã kết hợp với công ty mai mối Lunch Actually để ra mắt một chương trình độc đáo dành cho chị em phụ nữ với khẩu hiệu: “Mua một đôi giày và có 1 người đàn ông… miễn phí.” Chỉ cần lựa chọn một đôi giày từ bộ sưu tập của Shoes, Shoes, Shoes, khách hàng sẽ có thể hẹn hò… miễn phí trong 1 ngày với một người đàn ông.
 
Bên cạnh đó, các cô nàng còn có thể để lại thông tin cá nhân của mình lại cửa hàng. Nhân viên của dịch vụ mai mối Lunch Actually sẽ chọn lựa những anh chàng phù hợp với tính cách của khách hàng và sắp xếp cho họ một buổi hẹn hò cực thú vị. Có lẽ nhiều cô gái độc thân sẽ khó mà bỏ lỡ cơ hội hẹn hò này phải không các bạn? Ngoài ra, chương trình không giới hạn về số lượng giày mà khách hàng có thể mua.
 
 
                      
 
                                Đôi giày trở thành ông mai bà mối.
 
 
YiuLin Ung, giám đốc nhãn hiệu giày dép Shoes, Shoes, Shoes cho biết: “Chúng tôi không phải là một thương hiệu nổi tiếng ở Malaysia. Và do đó chúng tôi luôn cố gắng nghĩ ra những ý tưởng độc đáo và làm hết sức những gì chúng tôi có thể.”
Violet Lim, người sáng lập của Lunch Actually phản đối ý kiến cho rằng, chiến dịch “giày dép & hẹn hò” này là hành động phân biệt giới tính. Cô nói: “Chiến dịch của chúng tôi là cách thú vị để kết nối những cặp đôi phù hợp.”
Còn các bạn thì sao??? Các bạn thấy chương trình này thế nào??? 
 
 
 
                                                     (Nguồn:http://giaycaonam.vn)
 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận