Đăng nhập

Mưa thì lạnh, trời thì buồn...

     Hôm nay tự dưng trời mưa từ sáng đến chiều tối, và giờ vẫn còn mưa. Trời thật lạnh, cũng không biết là có buồn hay không, chỉ biết trong lòng ngập tràn nỗi nhớ thương da diết. Lúc này, chỉ có một mình tôi trong căn phòng vắng, ngồi gõ lóc cóc bên bàn phím, nghe mưa rơi ngoài hiên, mưa rơi trên mái nhà. Trơ trọi và lẻ loi kinh khủng, nhưng mà để bước ra ngoài thì quả thật là một ý nghĩ điên rồ bởi cái lạnh như cắt vào da thịt. Chỉ những ý nghĩ làm cho tôi cảm thấy ấm áp.

 

                Mưa, hình ảnh cũ đã hơn 10 năm rồi mà sao cứ như ngày hôm qua, hiện tại không xa mà cứ sao vời vợi...không giữ được quá khứ, cũng không nắm bắt được hiện tại. Nhưng vẫn có nhiều thứ tốt đẹp mà mình đã có. Nghĩ như vậy cũng chợt thấy thật hạnh phúc.

 

                Có nhiều điều muốn nói ra...nhưng thôi, giữ lại cho riêng mình vậy. Tôi yêu những gì tôi đang có, cho dù đó là thực tế hay ảo giác thì tôi vẫn thấy ý nghĩa.

               

                  Cái con người trong tôi vẫn hay đa sầu và đa cảm như thế nhỉ? Biết làm sao được, dù có muốn thay đổi cũng không thể thay đổi được gì, mà thay đổi làm gì nhỉ??? Sống tình cảm để còn có thể cảm nhận được cuộc sống xung quanh mình, để mà yêu đời, yêu người và yêu cuộc sống này.

 

                   

 

 

 

 

 

 

 
 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
yumedulich

xí tem nhà gà

Thích ⋅ Trả lời ⋅ 8 Năm trước
su_tru_tri_chiu_choi

Mưa luôn gắn với nhiều kỷ niệm mà

Thích ⋅ Trả lời ⋅ 8 Năm trước
su_tru_tri_chiu_choi

smile Đa số là buồn...

Thích ⋅ Trả lời ⋅ 8 Năm trước
mailyly

chia sẽ để lòng nhẹ nhàng hơn gà con ạh....

Thích ⋅ Trả lời ⋅ 8 Năm trước
bonghongvang73

Sống tình cảm để còn có thể cảm nhận được cuộc sống xung quanh mình, để mà yêu đời, yêu người và yêu cuộc sống này.

Thích ⋅ Trả lời ⋅ 8 Năm trước