Đăng nhập

Mụn cóc và cách tiêu diệt tận gốc

Không biết nó từ đâu tới và ai là người sai khiến nó đến hành hạ tôi như vậy? Nó âm thầm đến và cứ thế tra tấn hành hạ thể xác cũng như tâm hồn từng ngày, không lúc nào tôi không bực tức về nó …...

Không biết nó từ đâu tới và ai là người sai khiến nó đến hành hạ tôi như vậy? Nó âm thầm đến và cứ thế tra tấn hành hạ thể xác cũng như tâm hồn từng ngày, không lúc nào tôi không bực tức về nó… Đã bao nhiêu lần tôi viết đơn kiện và vụ việc đã được khởi tố và nó đã nhận mức án cao nhất trong khung hình phạm tội. Tòa bắt buộc nó phải rời xa cuộc sống của tôi.

Lúc tòa tuyên án và thi hành án, tôi đã rất vui mừng vì từ nay đời tôi đã không còn bị nó ám ảnh, quậy phá tôi nữa… Tôi định làm một bữa tiệc lớn để ăn mừng điều đó, nhưng rồi lại thôi, vì tôi không muốn làm to chuyện này.

Cuộc sống êm đềm lại trở lại với tôi, thật thoải mái khi bên mình không có sự đeo bám của nó, những niềm vui đó thật khó tả, tôi như tự tin hơn, không còn e ngại khi giao tiếp với người khác.

Tôi cứ nghĩ mình sẽ tự do, thoải mái những ngày tháng dài… Thế nhưng cuộc sống không phải ta muốn là được, những kẻ phá đám đó đã trở lại với tôi, không những một thằng, mà lần này tới 3 thằng. Nó càng ngày càng hung hăng và chẳng sợ ai... Tôi lại vác cái thân tìm đến cái nơi ngày xưa đã xử tử đồng bọn của nó... nhưng tòa án này đã từ chối đơn kiện của tôi, họ bác đi tất cả những lời cầu xin của tôi... họ còn nói thêm: Anh cần tìm đến tòa án tối cao hơn, nơi đó sẽ xét xử vụ của anh, bây giờ ra nhiều bộ luật mới rồi, chúng tôi không thể nào xét xử vụ án của anh được... tòa án chúng tôi không có quyền khép vào khung hình tội phạm cần loại trừ ra khỏi cộng đồng.

Tôi buồn lắm vì cái nơi mà tòa án này giới thiệu cho tôi là một trung tâm lớn, và rất nhiều người đến kiện tụng... Nếu đến đó ta phải chầu chực chờ đợi, phải xếp hàng chờ thời gian dài… Ôi sao khổ cái thân tôi thế này... Biết kêu than cùng ai? khóc cùng ai?

Bạn bè tôi hay nói: Sao ông lịch sự quá vậy, bắt tay ông mà ông cứ bắt hai tay luôn, làm mình ngại quá... Nào tôi có lịch sự gì đâu, khi bắt tay tôi phải lấy tay kia để che mấy kẻ bệnh hoạn này lại, sợ họ nhìn thấy chúng nó và cười tôi...

Sau bao nhiêu đêm trằn trọc tôi đã đi đến quyết định: Tôi chọn phương án tra tấn nó, ngày đêm dùng những thứ độc hại tra tấn nó, để mong sao nó rời xa tôi mãi mãi… Tôi rất chăm chỉ, không bao giờ quên việc hành hạ nó trong đầu cứ có lúc rảnh rỗi và thuận lợi tôi lại tra tấn nó, từ kẻ một rồi qua kẻ hai tới kẻ thứ ba…Lúc thì tôi dùng lá tía tô, lúc thì dùng củ hành đỏ... tôi dùng rất nhiều cách tra tấn theo kiểu Tây kiểu ta... ban đầu nó có vẻ sợ tôi, đôi ba lần chúng nó chịu không nổi và suýt tý nữa là chúng nó tiêu vong và đi đời nhà ma.Có người còn khuyên tôi dùng lá tía tô để giết nó..


Có người lại khuyên tôi dùng củ hành đỏ để tra tấn nó.
 

Nhưng tôi đã lầm, bao nhiêu công sức đổ xuống sông xuống biển... những việc tôi làm chẳng khác nào con Dã Tràng se cát biển đông... chúng nó không chết mà lại mạnh hơn, chai lỳ hơn… chúng lại làm tôi mệt và bực mình. Đi đâu chúng cũng bám theo, không rời xa tôi một chốc lát… Tôi luôn hỏi tụi nó: Tau đã làm gì mang tội mà tụi mày lại đeo bám ta hoài thế? Hãy buông tha cho tôi có được không? Chúng chẳng thèm để ý đến lời của tôi nói, chúng còn cười mỉa mai trước sự đau khổ của tôi.

Ngày ngày tôi hết lên mạng tìm thông tin, hay đi hỏi những người cùng hoàn cảnh cho tôi bày vẽ thêm kinh nghiệm… họ chỉ cách nào tôi cũng làm đúng như vậy, từng bước từng bước, hết dùng cách hiện đại lẫn cách cổ xưa… nhưng 3 kẻ gian tà kia chẳng hề hấn gì, mặt cứ trơ trơ như đá...

Hôm nay, tôi nằm nghỉ ở nhà cứ nhìn chằm chằm vào cái bản mặt xấu xí của tụi nó... càng nhìn tôi càng căm ghét nó, chỉ muốn giết nó đi thôi, tôi đứng dậy và đi tìm lửa thiêu sống tụi nó, thiêu thằng nhỏ nhất rồi đến thằng đại ca cầm đầu… Lúc đầu tôi bị chúng phản đòn, những cú đòn của chúng nó làm tôi đau lắm, đau tới xương tủy… Nhưng tôi không thể nào bỏ cuộc với chúng nó được, phải chịu đựng đau một tý để xử tử tụi nó thôi… Cố gắng lên tý để mong loại trừ nó khỏi cộng đồng này, những kẻ như tụi nó không thể nào tồn tại được... Với ý nghĩ từ hôm nay trở về sau tôi sẽ sống trong những ngày bình yên, không còn mất tự tin khi bước chân ra đường, không còn sợ những ánh mắt dè bỉu cười chê tôi nữa…Hôm nay tôi đã dùng ngọn lửa từ cây nhang để giết nó chết.
 

Những ngọn lửa cháy rất nóng, tôi tra tấn từ từ… tôi đã thôi cảm thấy đau đớn mà chuyển qua chai sạn, đầu óc gan lỳ hơn… trong đầu phải nói một câu: Tau sẽ giết chúng mày, giết cho bằng được trong hôm nay…

Tôi thấy chúng đã cháy đen, và căng lên thật ghê tôi túm đầu thằng nhỏ nhất và rút mạnh, kiểm tra xem nó đã chết hẳn chưa? Nó dứt ra khỏi cơ thể tôi và để lại một hố nhỏ… tôi cười và lấp hố đó lại… tiếp theo tôi hạ tiếp thằng thứ 2, nó khá lỳ lợm nhưng rồi cũng chết dưới tay tôi.

Còn thằng cầm đầu, nó khá bự con, tôi nghĩ là hôm nay chưa giết được nó đâu, chắc phải để hôm mai mới giết nó chết được. Nhưng đang lúc thừa thắng xông lên, tôi cầm đầu nó và lôi thử một phát thật mạnh… Ôi nó đã chết từ khi nào, thân xác nó tiêu tùng... nhìn nó lúc này còn xấu xí hơn lúc còn sống rất nhiều… nó chết đi và để lại hậu quả khá nghiêm trọng, những dòng máu phun theo nó... nhìn nó như một hố bom tấn sau vụ nổ kinh hoàng, một hố sâu hoắm đến sợ.

Ôi vậy là trong một lúc tôi đã giết được 3 kẻ hèn hạ, giết mà không cần đến một tòa án tối cao nào giúp đỡ. Không còn điều gì hạnh phúc hơn khi chúng nó lìa xa tôi mãi.

 Đây chính là nó, kẻ đê tiện hèn hạ... luôn đeo bám tôi.
 

Ngày hạnh phúc của tôi
Đinh Thanh Hải

PS: Mụn cóc là một khối u sần sùi, nó mọc ở tay chân, có khi nó mọc trên mặt nữa... Mụn cóc rất phổ biến, do siêu vi trùng, thông thường nhất là loại human papillomavirus (HPV), gây ra. Mụn cóc dễ lây, có thể mọc tràn lan, và thường tan biến sau vài tuần hay vài năm.

Mụn cóc có thể lây từ vùng da này qua vùng da kia và có thể lây qua người khác.

Có nhiều biện pháp để chữa trị nó: Dùng vitamin A hoặc dùng Axit salicylic... Bên cạnh đó còn dùng các biện pháp dân gian: như dùng lá tía tô trét lên mụn cóc hoặc củ hành đỏ...  hoặc dùng nhang đốt cháy nó, một lúc da sẻ bong lên, ta lấy tay dựt mạnh nó ra...

Mụn cóc và cách tiêu diệt tận gốc

Mụn cóc và cách tiêu diệt tận gốc

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận