mừng anh trở về

Anh đã trở lại. Em biết điều đó, em vẫn tin vậy và chắc chắn đó là sự thực. Em biết anh trước LIV, em thjk anh rồi mới thjk LIV và anh ạh. Bây h thì làm sao em có thể thốt lên những lời chẳng hợp chút nào với suy nghĩ của mình, em đã tự dối mình, tự nói với mình, với cả mọi người rằng nếu anh chuyển sang Man xanh cũng có nghĩa anh là kẻ thù của em. Sự thực là cho dù anh có ở đâu, có như thế nào, thì em vẫn hướng về anh.
5 ngày trước, em thót tin khi nghe tin anh dính vào 1 vụ ẩu đả và đang bị tạm giam, em hoang mang, lo lắng em bực mình cáu bẳn với tất cả những ai nhắc đến bóng đá.
1 ngày sau đó, báo chí nói rằng A có thể bị đi tù 5 năm và cuối tháng 1 này, anh sẽ bị xét xử. LẦn này thi em cry thật. Nức nở thêm cả 1 chút lo sợ nữa. E chẳng làm đc j` cả.
A ak. H thì E đã biết, LIv không thể thiếu anh, cũng như E không thể không thấy anh.
Từ trước đến h, anh vẫn là 1 mẫu người lí tưởng, em tin là không chỉ em mà còn khối người nữa lấy anh làm hình mẫu lí tưởng.
Uk` thì chúng nó gọi em là cuồng G8, cuồng LIV. Thế cũng được, e ngưỡng mộ 1 người như anh, chẳng có j` sai. Anh là công dân danh dự, anh là 1 đội trưởng mạnh mẽ, đa tài ,1 người chồng mẫu mực, 1 ông bố tốt. Nói chung tất cả những j` lien quan đến anh đều hoàn hảo và toàn diện đến mức khiến người # fải ghen tị. Em tự hào vì điều đó như thể anh vô cùng thân thuộc vs em. Mỗi lần anh ghi bàn, e như cởi 1 nút thắt. E vui, em quên hết những j` bực dọc ngày hôm ấy và ngày mai sẽ rất may mắn vs em em tin thế.
Nhưng thật sự khi nghe tin anh ẩu đả ở quán rượu, em như mất hết năng lượng, em thất vọng, nhưng em vẫn tin anh. Bởi vì anh ak, khi người ta đã coi trọng 1 điều j` đó, thì chẳng có j` đánh đổ được niềm tin ấy cả, em cũng thế, em đã từng tin anh, bây h cũng thế và mãi mãi cũng vậy. Sẽ tin anh cho đến khi em không tin ai nữa. Cố lên anh nhá. Tin anh.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận