MV “Đừng quên tên anh” 100 triệu view của Hoa Vinh bị xóa, nguyên nhân do đâu?

Mới đây cộng đồng mạng đã không ngừng xôn xao khi MV 100 triệu view của Hoa Vinh bất ngờ bị xóa và không tìm thấy trên trang tìm kiếm youtube. Vậy nguyên nhân do đâu mà MV “Đừng quên tên anh” 100 triệu view của Hoa Vinh bị xóa?

MV Đừng quên tên anh đã từng đạt 100 triệu view

Nguyên nhân xóa MV đã được cộng sự của Hoa Vinh, cũng chính là người lập ra kênh Youtube này chia sẻ trên mạng xã hội. Cụ thể, thời gian đầu, vì hâm mộ Hoa Vinh trên một số ứng dụng trực tuyến nên người này đã mở kênh Youtube và đăng tải loạt video ngắn của “hiện tượng mạng” lên trên đó. tới khi kênh Youtube này bắt đầu kiếm được tiền, Hoa Vinh đã liên hệ người này để sở hữu chung với điều kiện sẽ chia lợi nhuận cho anh.

Con số đó được chia cụ thể như sau:

– Doanh số Kênh thu về 100 triệu, người này sẽ được Hoa Vinh đưa 15 triệu.

– Doanh số Kênh thu về từ 50 – 100 triệu, người này sẽ được nhận lại 10 triệu.

– Doanh thu dưới 50 triệu, người này sẽ không có lương.

Sau một thời gian bất đồng trong chuyện thoả thuận ăn chia, người này đã bức xúc với Hoa Vinh đến mức quyết định xoá hết Đoạn video ngắn của “hiện tượng mạng” này từ trước tới nay. Ở thời điểm hiện giờ, Hoa Vinh đã lập một kênh Youtube khác, quyết định đăng tải lại toàn bộ Đoạn phim cũ cũng như MV. Tuy nhiên, lượng tương tác Kênh Youtube Hoa Vinh cũ không khỏi khiến nhiều người tiếc nuối vì đây cũng là một con số cực kỳ khủng.

Hãy cùng xem lại MV “Đừng quên tên anh” đã từng đạt 100 triệu view bị gỡ bỏ khỏi youtube tại đây nhé:

MV Đừng quên tên anh – Hoa Vinh đã bị xóa

MV Đừng quên tên anh – Hoa Vinh đã bị xóa, lý do MV bị xóa xem tại đây: http://yume.vn/toan-bo-cau-chuyen-dan-den-viec-xoa-kenh-youtube-cua-hoa-vinh/

Posted by YuMe on Thursday, 20 December 2018
Video Đừng quên tên anh của Hoa Vinh bị xóa khỏi youtube