Đăng nhập

"Mỹ Nhân Thiên Hạ" - Cuộc chiến hậu cung sắp sửa bùng nổ!

Năm 2009 ,khi "Bom tấn" hậu cung" Mỹ nhân tâm kế" tung hoành ngan dọc ở Đài loan và làm mưa gió trên cộng động online Việt Nam, thì năm nay "Mỹ nhân thiên hạ" -được xem là phần 2 của "Mỹ nhân tâm kế" tiếp tục gây xôn xao ở các diễn đàn điện ảnh...

 

 

 Mỹ nhân thiên hạ

 vs

 

  Mỹ nhân tâm kế

 Trong khi mỹ nhân tâm kế đang làm sóng gió ở thị trường Trung Hoa đại lục, thì chế tác Vu Chính, và ekip tiếp tục thúc đẩy cho dự án "Mỹ nhân thiên hạ". Và dĩ nhiên cũng như ở phần 1 thì khâu chọn diễn viên là khâu mà được nhiều quan tâm lẫn lo lắng nhiều nhất... Bởi lẽ, "mỹ nhân" trung quốc thì nhiều nhưng để chọn được những "mỹ nhân" không phải là "bình hoa di động" đồng thời, phải áp đảo hoặc ít ra là ngang tầm  với dàn "mỹ nhân" lộng lẫy  đầy tài nằng ở phần 1 không phải là điều dễ dàng... và cuối cùng  dàn mỹ nhân lẫn mỹ nam cũng đã được hé lộ.

Nội dung:

Những năm Đường Cao Tông, trước khi Võ Tắc Thiên đăng cơ, xảy ra sự việc hàng loạt cung nữ mất tích, là một cuộc cung đấu ly kỳ nhất, một câu chuyện quỷ dị nhất, sự giết chóc biến hậu cung thành huyết lộ, không còn ai là trong sạch, không ai có thể chạy thoát, nhưng tình duyên đã định lại càng không thể phát sinh ở những nơi yên tĩnh.

1. Võ Mỵ Nương: 27 tuổi. Là một nữ nhân vì tình yêu mà bước vào vũ đài chính trị. Vì bảo vệ nam nhân của mình mà nàng trở nên kiên cường tàn nhẫn, đến một ngày nàng mới chợt phát hiện, nam nhân đó không yêu nàng, chỉ là lợi dụng nàng, nhưng khi nàng muốn mạnh mẽ phản kháng thì đã không còn quân cờ nào nữa, sau đó nàng phải liên minh cùng kẻ thù để chuyển bại thành thắng, kết cục nàng và kẻ thù lại cùng yêu một nam nhân. Đây là một câu chuyện đầy trí tuệ, quyết định cuối cùng của nàng là thành toàn và lưu lại, trở thành một nữ hoàng cô độc.

 

 Trương Đình vai Võ Mỵ Nương

2.Lý Tiểu Lộ- Hạ Lan Tâm Nhi: Từ nhỏ đã phải trôi nổi qua tay hết người này đến người khác, mặt lạnh tâm nóng, nàng trước sau chỉ nhớ rằng vào một đêm tuyết lạnh, bàn tay ấm áp của Vương Nghê Quân đã nắm lấy tay nàng, sau đó Nghê Quân trở thành hoàng hậu, còn nàng lưu lạc giang hồ. Nhưng thực ra nàng vốn là công chúa Tây Đột Quyết. Nàng cùng người canh gác Đan Phượng môn Bùi Thiếu Khanh yêu nhau, là một đôi tình lữ thời loạn nguyện cùng sống chết, nhưng vào chính đêm tân hôn, nàng phát hiện ra rằng người từng có ân với mình là Vương hoàng hậu bởi vụ án tiểu công chúa bị giết mà phải vào lãnh cung, vì báo ân, nàng đã bỏ hôn lễ mà đột nhập vào cung, bắt đầu điều tra sự thật, không ngờ lại vướng vào cuộc tranh đấu cung đình với Võ Mỵ Nương. Đối diện tình và nghĩa, đúng và sai, Hạ Lan Tâm Nhi liên tục gặp phải những thử thách, cũng đối mặt với việc phải chọn lựa, cuối cùng bị mê lực tâm hoài thiên hạ của Võ Mỵ Nương cảm hóa, quyết định lưu lại bên cạnh Mỵ Nương phụ giúp nàng. Năm tháng trôi qua, 2 nữ nhân này tay trong tay tương trợ nhau, vượt qua mọi khó khăn, kết cục đã đạt được mục tiêu lý tưởng, thực hiện được cuộc sống hoàn mỹ của riêng mình.

 

 Lý Tiểu Lộ- Hạ Lan Tâm Nhi

3. Châu Mục Nhân vai Vương Nghê Quân: Nàng là một cô gái lương thiện, ngây thơ, nhưng quyền lực và địa vị đã khiến nàng từ từ dấn sâu vào con đường hắc ám không lối thoát.

 

 Châu Mục Nhân vai Vương Nghê Quân

4.  Lữ Giai Dung  vai Ngọc Kỳ Lân: Là một nữ tướng quân, thích mặc nam trang, là nữ trung hào kiệt. Nàng có một cảnh tình cảm chí thâm. Lữ Giai Dung nói: "Đây đúng là một bộ tinh phẩm, vừa nhận được kịch bản đã ngay một hơi xem xong, chợt khóc chợt cười, luôn luôn có cao trào chứ không hề tĩnh mịch, Ngọc Kỳ Lân là nhân vật tôi thích nhất và có cảm tình nhất trong 2 năm qua. Không phải tình yêu độc lập, đã rơi bao nhiêu lệ, tuyệt vọng đến tột đỉnh nhưng lại nguy hiểm và mê hoặc đến vậy. Mỗi lần đọc kịch bản lại cảm thấy hạnh phúc."

 

 Lữ Giai Dung  vai Ngọc Kỳ Lân

5. Dương Mịch - vaiThanh Loan (nữ chính phần Hồ tiên kỳ duyên): Trong "Hồ án - Hồ tiên kỳ duyên", Giả hồ tiên Thanh Loan biết phúc ngữ, là một nữ gián điệp. Lạnh lùng, tuyệt tình, nhưng bị hoàng đế đa tình làm động lòng. Tâm tàn nhẫn, ra tay ác độc, nhưng bị tình bạn với Mỵ Nương cảm hóa, đánh bại một đôi phu thê tiểu hồ ly. Nàng là một người con gái như gió thoảng hoa rơi, nhu tình tựa thủy, mị thái hoành sinh. Nàng rất xinh đẹp, nhưng luôn một mình độc hành, nhưng biểu hiện phồn hoa không thể che giấu được một trái tim lạnh lẽo, chỉ đến khi gặp được ái tình. Nàng dùng thân phận Bạch hồ vào cung làm gián điệp, song cứ vướng phải vòng xoáy tình yêu của Lý Trị, nàng không biết chàng ta có yêu nàng hay không, thậm chí đã quên rằng mình là gián điệp, Thanh Loan lạc lối giữa ái tình, còn Lý Trị lại lòng dạ lang sói.

 

 Dương Mịch - vaiThanh Loan (nữ chính phần Hồ tiên kỳ duyên)

6. Đồng Lệ Á  -  vai Vũ Khuynh Thành (nữ chính phần Tuyệt mệnh ca vũ phường): Không thể yêu nhưng vẫn yêu, để có được nam nhân mình yêu và sự tự do mà bất chấp mọi giá. Nàng là một vũ cơ rất thông minh, trong thâm tâm nàng tình yêu quan trọng hơn tất cả, không tiếc dùng sinh mạng mình đổi lấy. Nàng cực kỳ xinh đẹp, cực kỳ cứng cỏi và cũng cực kỳ có tâm kế.

 

 Đồng Lệ Á  - vai Vũ Khuynh Thành (nữ chính phần Tuyệt mệnh ca vũ phường)

7.Vương Lệ Khôn - Vai  Bách Hợp (nữ chính phần Trốn khỏi Đại Minh cung): Bách Hợp bị vướng vào một vụ mật án, khi ca múa ở ca vũ phường đã gặp Minh Sùng Nghiễm đến điều tra án, nhìn thấy Bách Hợp đang ca múa tuyệt đẹp trên vũ đài, Minh Sùng Nghiễm không nhịn được đã cùng lên ca múa. Sau khi vụ án được điều tra rõ ràng, Bách Hợp đã biến mất một cách thần bí, tình bằng hữu giữa hai người cũng dần kết thúc.

 


Vương Lệ Khôn- Vai  Bách Hợp (nữ chính phần Trốn khỏi Đại Minh cung)


8. Minh Đạo- Vai Minh Sùng Nghiễm: Là 1 pháp sư trong cung, là người thần bí, lạnh lùng, phiêu dật, người yêu chàng rất nhiều nhưng người chàng yêu lại rất ít; võ công cao cường, cơ trí dũng cảm. Khi vụ án quỷ dị xảy ra, động lực lớn nhất để vào cung chính là cuộc gặp gỡ với Vương hoàng hậu thời niên thiếu. Có rất nhiều cảnh đối đầu với Võ Mỵ Nương và các mỹ nữ trong phim.

 

 Minh Đạo- Vai Minh Sùng Nghiễm

9. Trịnh Quốc Lâm- Vai Lý Trị: Một cao thủ mưu lược nhưng bị nhầm tưởng là nhu nhược, thu hồi quyền binh từ trong tay lão thần giảo hoạt như hồ ly Trưởng Tôn Vô Kỵ. Đây là một nhân vật lòng dạ đen tối, nửa chính nửa tà.

 

 Trịnh Quốc Lâm- Vai Lý Trị

10. Hà Thịnh Minh- Vai Bùi Thiếu Khanh: Xuất thân danh môn, chỉ luôn vì người con gái đã từng trao chàng nụ hôn dưới gốc cây đào. Tính tình chân thành, trung hậu.

 

 Hà Thịnh Minh- Vai Bùi Thiếu Khanh

11. Minh Đạo- Vai Minh Nghĩa: Người anh thất lạc của Sùng Nghĩa, là gián điệp của Tây Đột Quyết, giảo hoạt, bỉ ổi, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích.

 

 Minh Đạo- Vai Minh Nghĩa


Về âm nhạc, phim sẽ sử dụng lại bài hát Hoa rơi của Mỹ nhân tâm kế làm bài hát chủ đề, nhưng lần này do Lý Tiểu Lộ trình bày. Bài cuối phim là Đường ca do Hà Thịnh Minh trình bày và 1 bài hát khác trong phim là Thiên đôi tuyết do Minh Đạo trình bày.

 Một số ảnh hậu trường:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Đón xem  vào tháng  11- 2011. hix hix lâu kinh

"Mỹ Nhân Thiên Hạ" - Cuộc chiến hậu cung sắp sửa bùng nổ!

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận