trang Blog

loveangelTham gia: 15/04/2011
 • CHUYỆN TÌNH CÔ THỢ CẮT TÓC VÀ ANH CHÀNG NHIẾP ẢNH GIA
  Cảm Xúc
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  CHUYỆN TÌNH CÔ THỢ CẮT TÓC VÀ ANH CHÀNG NHIẾP ẢNH GIA

  Họ tình cờ quen nhau trong một buổi sáng mùa thu tại một quán càfe nhỏ ở ven ngoại ô thành phố khi cô giá vô tình đi ngang qua ống kính của anh chàng, chỉ 1 bức ảnh lưu trong máy, chỉ 1 ánh mắt biết cười, 1 khoảnh khắc ngắn ngủi nhưng đã làm cho cả  2 con tim thổn thức. surprise

  Như 1 định mệnh vài ngày sau anh chàng đã đến cắt tóc đúng ngay cửa hiệu của cô gái, họ gặp nhau ánh mắt như lại biết cười và họ bắt đầu những chuỗi ngày yêu nhau. Chuỗi ngày yêu nhau thật ngọt ngào, những buổi trưa khoảng sân sau ngập nắng, cô âu yếm gội đầu cho anh, những buổi chiều mưa tầm tả họ che chung chiếc ô len lỏi trong dòng người trên phố. Những đêm làm việc muộn cô thức đợi anh và họ cùng ăn chung tô mì. Chuyện tình của cô thợ cắt tóc và anh chàng nhiếp ảnh gia đẹp như ánh mùa thu mà họ vô tình gặp duy chỉ có 1 điều lạ là anh ko bao giờ chụp hình cho cô.

  Cô thợ cắt tóc gương mặt rạng rỡ dạo bước trên đường dẫn đến Studio của anh chàng nhiếp ảnh. Bầu trời hôm nay thật đẹp, nắng đẹp và ngay cả cơn gió ko hình thù dường như cũng đẹp, mùa thu và tình yêu ngập trong cô gái, mọi thứ quá đẹp, đẹp đến mức cô thợ cắt tóc ko để ý 1 chiếc xe chở hóa chất mất thắng đang lao về phía cô từ phía sau. 6 tháng sống trong bóng tối vì tai nạn tổn thương đôi mắt, 6 tháng vì sống trong đau đớn vì những viết thương và hơn tất thảy là vì anh ko một lần đến thăm cô, anh đã bỏ rơi cô….cool

  Giờ thì cô đã hiểu vì sao người ta nói rằng thời gian là thứ thuốc thử  cho tình yêu. Chuyện tình 1 năm của cô và anh ko đủ dài nhưng cũng ko quá ngắn, ừ có lẽ là vậy anh có bao giờ chụp cho cô bức ảnh thứ 2 kể từ lần đầu tiên.1 mùa thu nữa lại đến nửa năm trôi qua rồi mà cô thợ cắt tóc vẫn ko quên được nỗi đau 1 thời thật là kì lạ, dù đã thôi ko đi trên con đường quen thuộc dẫn tới Studio, dù đã thôi làm việc ở tiệm cắt tóc cũ nhưng cô vẫn lén mọi người  chay nước mắt khi nhớ đến anh. Chiều nay co quyết định  đón xe đến quán càfe nhỏ ven ngoại ô-nơi ngày xưa cô bắt gặp ánh mắt biết cười của anh, đến lần cuối đối diện để rồi quên tất cả.

  Buổi chiều thu hôm ấy, người ta bắt gặp hình ảnh người con gái ngồi giữa quán càfe, nước mắt cô chảy dài khi bắt gặp ánh măt anh chàng mù ngồi bên cửa sổ-cô gái ấy là cô thợ cắt tóc và chàng trai mù ấy chính là ành chàng nhiếp ảnh gia.

  Đó chính là lý do vì sao hơn 1 năm nay ko ngày nào anh đến thăm cô, hóa ra cô ko biết rằng cặp mắt của người vô danh hiến tặng là của anh, hóa ra tình yêu anh dành cho cô lớn hơn rất nhiều những gì cô nghĩ, đôi khi thời gian ít ỏi trong việc đo điếm tình yêu và hóa ra anh ko chụp cho cô bất cứ tấm hình nào suốt thời gian bên nhau, đơn giản là ko cần thiết. Vì ngay từ lần đầu tiên gặp mặt hình ảnh của cô đã in sâu trong tâm trí anh!!!

                                                                                          (Trích “ âm nhạc 12h”)

  CHUYỆN TÌNH CÔ THỢ CẮT TÓC VÀ ANH CHÀNG NHIẾP ẢNH GIA