trang Blog

`xD [ĐỄU CLAN]`x NaTham gia: 21/08/2011
 • Em đã sẵn sàng buông tay anh ra
  Photo
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Em đã sẵn sàng buông tay anh ra

  Em  đã  sẵn  sàng  buông  tay  Anh  ra... Thực sự phải  buông  thôi bởi vì em đã  mệt  nhoài, bước chân em  nặng  trĩu, cánh tay đã mỏi  nhừ, theo những ngày tháng chạy theo cái bóng của anh, và giờ đây em đã tự  nhủ với mình  rằng  em  đã  sẵn  sàng rồi... sẵn  sàng cho cái việc mà  em nghĩ em sẽ chẳng  bao giờ làm  được đâu,  đó là buông tay và  ra đi...

  Cái  cảm giác mất  mát  này  đã  làm  em  thực sự đau  đớn, em bật khóc, những giọt nước mắt  mặn chát và cay nồng  xộc lên sống mũi, tuôn sâu vào  cơ thể,  đau và nhức,  như hàng ngàn hàng vạn  mũi kim đâm,  nhưng có mấy ai hiểu được cho em?

  Buông tay anh ra là sẽ không  nắm tay anh  nữa, cũng có nghĩa  là mất đi chỗ dựa, như thế em sẽ ngã, nhìn  em  ngã anh có xót xa  không?  Buông tay anh ra nghĩa là không còn có anh,  là mất đi anh,  mất đi cái  hơi thở của những ngày qua.  Có lẽ sẽ chết trong cái nỗi đau đang dày vò bản thân.  Nếu em chết anh sẽ khóc chứ?  

  Buôn tay anh ra nghĩa là khi em quay sang bên cạnh để tìm kiếm 1 bờ vai, 1 vòng tay trong cái mùa đông giá rét này thì em sẽ chỉ nhận được sự trống trải và hơi lạnh mà thôi. Và  anh sẽ chạnh  lòng khi thấy em co ro chứ?

  Buông  tay anh ra là để anh ra đi, anh sẽ rời xa em,  không còn  là của riêng em,  sẽ không bao giờ được nhận  cái  linh thiêng mà con  người ta gọi là tình yêu của anh  nữa,  anh  sẽ đem cho người khác  đúng không?  

  Từ bây giờ.... em sẽ học cách chịu đựng 1 mình,  những nỗi đau,  những trăn trở. Em sẽ học cách bước đi 1 mình, không có chỗ dựa nào cả. Em sẽ học cách tự đứng bằng đôi chân,  bằng sức lực của chính  em.  Sẽ lấy  những  khoảng  thời gian ngắn ngủi được bên anh  làm động lực, em  sẽ không cô độc trong những ký ức đấy đâu.

  Nhưng sẽ có 1 ngày... anh quay lại và  nắm  lấy đôi bàn  tay em chứ? Sẽ có 1 ngày... anh giật mình và anh sẽ  đuổi theo em chứ? Sẽ có 1 ngày... anh  nhận  ra anh không thể sống mà không có em chứ? Sẽ có 1 ngày nào đó... anh hiểu rằng anh đã làm tổn thương em chứ? Khi đó anh hãy tự  nhủ  với mình  rằng  em buông  anh  ra để anh đi tìm hạnh phúc thực sự của mình và em đã đau đớn biết chừng nào khi nhận ra rằng hạnh phúc ấy không ở nơi em!

  Anh sẽ ghét em chứ ? Sẽ căm ghét em? Em chẳng thể biết được nữa, em đã rất yêu anh cơ mà, yêu hơn mọi thứ em có, mà đúng hơn " ANH LÀ TẤT CẢ NHỮNG GÌ MÀ EM CÓ"! Em sợ rằng phải sống trong cái quay cuồng của hạnh phúc hôm qua. Sợ lắm những đêm nhớ anh, nước mắt lại giàn giụa, lại choàng  tỉnh sau những cơn ác mộng về anh. Sợ lắm khi mà đau đớn của  em hoà cùng với nhớ thương, để mỗi  lần nhớ thương vô vọng lại là 1 lần đau đớn đến xé lòng.

   

  Hạnh  phúc là gió cứ phảng phất. Hạnh phúc là cỏ mềm xanh mướt dưới chân ai đó. Em sẽ nhớ bao nhiêu cái cảm giác tựa vào vai anh  và cảm  nhận  hơi ấm của anh, nó làm em  mềm nhũn,  làm em  tan chảy trong  niềm  hân  hoan  rằng  anh  đang  là của em, em  sẽ nhớ từng lời nói yêu thương và ngọt ngào nơi anh... Thế anh  có nhớ không?

   Tai sao lại cho người ta hy vọng rồi lại tước đoạt? Tại sao lại cho người ta hạnh  phúc  rồi  lại rời bỏ hạnh  phúc ấy khi mà  nó chưa 1 lần trọn vẹn? Tại sao??? Tại sao??? tại sao lại như vậy??? Hãy trả lời em đi!

  Nói nữa nói mãi cũng chẳng bao giờ biết được câu trả lời đâu... nhưng ít ra bây giờ em cũng đã có đủ can đảm  để  đối diện với chính  mình  rồi. Nhìn anh  buớc đi và  ngửa mặt  lên  trời cho nước mắt chảy ngược vào  lòng  nhé anh... EM ĐÃ BUÔNG TAY RỒI ĐÓ,ANH ĐI ĐI... Mình đã từng yêu nhau. Một thời sánh bước bên nhau, những tưởng chừng sẽ là vĩnh cữu và không gì có thể chia cắt đuợc. Thế mà..... Những lời yêu thương chỉ còn là dĩ vãng. Tất cả chỉ là kỷ niệm, rồi buồn,  rồi hận thế nào thì cũng là chia ly…

  - By: S's 33

  Em đã sẵn sàng buông tay anh ra