Đăng nhập

NẤM LIM XANH CHỮA BỆNH UNG THƯ GAN

NẤM LIM XANH CHỮA BỆNH UNG THƯ GAN

Liên hệ: bà Bình

ĐT: 0986.291.253

Địa chỉ: Chợ Bến, Lương Sơn, Hòa Bình

(giáp Mỹ Đức - Hà Nội)

Bệnh ung thư tế bào gan

Ung thư tế bào gan (UTTBG) là loại ung thư phát triển từ tế bào của gan, chiếm đa số (80-90%) trong các loại ung thư gan. Ung thư gan là ung thư thường gặp nhất ở đàn ông, gần tương đương với ung thư phổi. Ở nữ giới, ung thư gan chỉ sau ung thư vú và cổ tử cung.

Nguyên nhân

Viêm gan mạn tính do nhiễm virus B (HBV), virus C (HCV) được xem là nguyên nhân chính gây xơ gan rồi dẫn đến UTTBG. Nhiều trường hợp virus đã xâm nhập vào cơ thể nhưng không có triệu chứng. Nếu cơ thể đủ sức đề kháng thì virus bị ức chế. Khi cơ thể suy yếu, virus gây nên viêm gan cấp tính hay mạn tính.

Nguyên nhân khác gồm: nghiện rượu, độc tố aflatoxin từ các loại nấm mốc của đậu ngô, nhiễm sắc tố sắc, …

* Điều trị Ung Thư Gan Bằng Nấm lim xanh

Nấm lim xanh chứa nhiều hoá chất và những chất dinh dưỡng chống ung thư, các hoá chất đó là:
Letinan (trong shiftake) Kết qủa tìm thấy trong các phòng thí nghiệm, nếu dùng chất này các tế bào miễn nhiễm như T và B-lymphocyte của động vật đươc thử tăng trưởng và đàn áp sự tăng trưởng của các tế bào ung thư, Aromatase inhibitor đàn áp chất men aromatase (enzyme aromatase) chất này biến androgen đưoc coi là kích thích tố dương ( male hormone) trở thành estrogen đuợc coi là kich thích tố âm (female hormone). Làm hạ kích thích tố âm sẽ làm giảm nguy cơ gây ra ung thư. Aromatase inhibitor có rất nhiều trong Nấm lim xanh
alpha reductase.Một loại men (enzyme) thấy trong Nấm lim xanh, chất này ngăn chặn sự biến thể của testosterone thành dihydrotestosterone (DHT) một loại kích thích tố khởi xướng ra bệnh ung thư. Nếu biết sử dụng nấm lim xanh kết hợp với một số lá thuốc nam phù hợp thì việc chữa trị Ung Thư Gan là hoàn toàn có thể.

Nấm lim xanhmọc trong tự nhiên có hoạt tính dược liệu nhiều hay ít còn tùy thuộc vào khí hậu, thổ nhưỡng của từng vùng. Do điều kiện thổ nhưỡng và khí hậu nên hàm lượng Polysacharit, Germanium và acid Gnodermic trong Nấm lim xanh tại Quảng Nam cao hơn Nấm lim xanh các khu vực khác rất nhiều, chính vì vậy người ta thường dùng nấm lim xanh Quảng Nam để trị bệnh. Nên đã có không ít kẻ thiếu lương tâm rao bán nấm lim xanh Quảng Nam dưới hình thức trang Web chuyên bán dược phẩm hay thậm chí mượn danh là dược sĩ hoặc PCT Đông Y huyện với giá rất rẻ nhưng thực chất trong đó có rất ít hoặc không có nấm lim xanh Quảng Nam mà chủ yếu là loại nấm một số loại cây rừng khác, nếu chưa dùng bao giờ thì rất khó nhận biết, trong đó có nấm cây Mù U, nấm cây Nhãn, nấm Pam, nấm cây Bồ Kết

Trước khi quyết định mua Nấm Lim xanh các bạn có thể tham khảo cách phân biệt thật giả thêm tại:  ĐÂY

Hiện nay người mua nấm Lim xanh Quảng Nam tại khu vực phía Bắc có thể mua nấm chất Lượng đảm bảo với giá gốc và được tư vấn tại địa chỉ: Chợ Bến, Lương Sơn, Hòa Bình. (giáp với Mỹ Đức - Hà Nội).

 Tại đây khách mua được kiểm tra và dùng thử nấm trước khi mua, nếu dùng không hợp có thể trả lại.

 Điện thoại hỗ trợ: 0986.291.253(gặp bà Bình). Hoặc gọi 0986.497.837 để được tư vấn thêm.

NAM LIM XANH

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận