NAM SINH BỊ 2 NỮ SINH ĐÁNH HỘI ĐỒNG đến NỖI PHẢI NHẬP VIỆN… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

NAM SINH BỊ 2 NỮ SINH ĐÁNH HỘI ĐỒNG đến NỖI PHẢI NHẬP VIỆN

Chiều ngày 12.4, gia đinh N.H.T, học sinh lớp 8, Trường THCS Mỹ Thới (P.Mỹ Thới, TP.Long Xuyên, An Giang) đã làm thủ tục cho con xuất viện sau một ngày điều trị do bị bạn học đánh hội đồng.

Trước đó, trưa ngày 11.4, T. đã bị 2 nữ sinh lớp 8A6 cùng trường và siêu đông học sinh khác vô cớ lôi ra hành lang trường đánh. Theo T, trước đó, khi đi học em có va chạm với 2 nữ sinh lớp 8A6 Tuy nhiên em đã xin lỗi trực tiếp lẫn nhắn tin qua điện thoại Tuy nhiên không ngờ lại bị nữ sinh này kêu bạn học cùng trường đánh.

Sự việc chưa dừng lại đó, trong chiều ngày 11.4, nhóm học sinh sau đó vô cớ tìm cách đánh T. giáo viên dạy lớp T. thấy có chuyện xảy ra nên gọi điện báo cho phụ huynh hay để đến trường đón con. Khi nghe T. nói bị đau đầu, đau lưng, vập môi do bị nhóm bạn học đánh, ông Nguyễn Hữu Tri là cha ruột T. đã đưa con đi Bệnh viện Sản Nhi tỉnh An Giang điều trị. Kết quả chuẩn đoán của các bác sĩ, T. bị đa tổn thương do bị đánh.

Hiệu trưởng Trường THCS Mỹ Thới, cho biết trường đã nắm vụ học sinh đánh nhau và đang làm rõ các em nào tham gia đánh bạn cũng như nguyên nhân dẫn đến sự việc.

————-
Lo sợ con bị bạn cùng trường sau đó đánh hội đồng nên phụ huynh cho biết sẽ xin chuyển trường cho con.

Theo Thanh Niên (ảnh: Thanh Dũng)
#Hong #Danhnhau #Hocsinh #Nhapvien #SovlChúng tôi Xin cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Yume