NAM THANH NIÊN 21 TUỔI VÀO TÙ VÌ QUÁ TIN TƯỞNG BẠN GÁI?…

— Yume.vn —

NAM THANH NIÊN 21 TUỔI VÀO TÙ VÌ QUÁ TIN TƯỞNG BẠN GÁI?

Chàng trai tội nghiệp đó là Võ Văn Khởi (21 tuổi, ngụ tỉnh Trà Vinh), anh Khởi làm thuê ở Tp Hồ Chí Minh. Thông qua mạng xã hội, thanh niên này quen biết và nảy sinh tình cảm với Nguyễn Thị Lờ làm cắt tóc gội đầu ở Vĩnh Long. Sau một thời gian tìm hiểu, cảm giác tình cảm đã chín mồi có thể đi đến được công đoạn chịch nhau.

Ngày 26-8, anh Khởi quyết định từ Tp Hồ Chí Minh về thăm người yêu, do quán cắt tóc đông người và ồn ào, chị Lờ chủ động kéo tay anh Khởi vào nhà nghỉ để tâm sự. Sau một hồi nằm ôm nhau, đá lưỡi, nghịch hạt đậu, móc lốp và tâm sự, Lờ đã không kìm chế được bản thân nên gạ gẫm Khởi cùng chơi trò người lớn. Khởi nhìn Lờ có vẻ hơi lép nên nghi ngờ cô chưa đủ tuổi, Tuy nhiên Lờ không ngần ngại vỗ mông bành bạch khẳng định rằng mình sinh năm 2000, thừa tuổi quan hệ từ lâu. Tin tưởng người yêu, Khởi đành ngậm ngùi nhắm mắt đưa chym, tìm nơi hạnh phúc, phịch sương sương….4 nháy.

Ngỡ cứ tưởng tình yêu của anh sẽ có một cái kết viên mãn. Thế Tuy nhiên khi vừa đưa Lờ về đến nhà, người thân thấy cô chân đi hai hàng nên xúm vào tra hỏi " Có phải là mày đi chịch nhau nên về muộn phải không". trong khi Khởi còn ngại ngùng chưa dám thừa nhận trước gia đình bạn gái thì Lờ đã hồn nhiên trả lời là đúng và còn khen Khởi to cao, khỏe mạnh, sinh lý tốt.

Lúc này, Cả nhà Lờ hò nhau đưa Khởi ra công an trình báo thì anh mới ngã ngửa ra khi biết mình bị bé gái 15 tuổi lừa đi chịch. Thế Tuy nhiên đã quá muộn….

Ngày hôm nay, Công an huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long đã có quyết định khởi tố, bắt tạm giam bị Khởi vì hành vi câu giáo với người dưới 16 tuổi. Có lẽ lần này Khởi sẽ đi lâu. Hy vọng quãng thời gian đi tù này sẽ khiến Khởi trưởng thành, chín chắn hơn và không còn nhẹ dạ, cả tin khi tiếp xúc với phụ nữ nữa.

Theo : Báo Người Lao Động/Tổ buôn thành phố


#Yume