NẠN NHÂN Cuối cùng TRONG VỤ ÁN ANH TRUY SÁT CẢ GIA ĐÌNH EM ĐÃ qua đời…

— Yume.vn —

NẠN NHÂN Cuối cùng TRONG VỤ ÁN ANH TRUY SÁT CẢ GIA ĐÌNH EM ĐÃ qua đời

Sáng 2-9, thông báo từ Bệnh viện 198, chị Đỗ Thị Nhung (SN 1995), nạn nhân Cuối cùng trong vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào sáng 1-9 ở Đan Phượng (Hà Nội) đã không qua khỏi.

các vết chém tàn ác của hung thủ Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú ở xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng) đã khiến chị bị tràn dịch màng phổi và thương tích nặng ở vùng mặt.

Trước đó, trong chiều 1-9, con gái chị Nhung là cháu Nguyễn Huyền My (SN 2018) cùng mẹ chồng là Doãn Thị Việt (SN 1971) cũng đã qua đời do vết thương quá nặng.
Như vậy, cả 5 người trong gia đình anh Nguyễn Văn Hải (SN 1969) đều đã thiệt mạng bởi các vết chém của kẻ thủ ác Nguyễn Văn Đông.

Đông sau khi gây án cho cả gia đình em trai
Ngay trong chiều 1-9, trước tính chất phức tạp của vụ án đặc biệt nghiêm trọng, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can, bắt giam đối tượng Nguyễn Văn Đông về hành vi giết người.

ở trụ sở Công an huyện Đan Phượng, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã thẩm vấn đối tượng. Đông khai nhận, trước khi gây án, cả đêm y không ngủ được, bức bối trong đầu.

7h30 sáng 1-9, Đông cầm con dao, giấu trong áo đi sang nhà em trai với ý định “giết bằng được” em dâu là Doãn Thị Việt và cháu trai Nguyễn Văn Hiệp (SN 1993). Tuy nhiên, trong quá trình gây án, kẻ thủ ác đã không kiềm chế được mà ra tay chém cả gia đình họ. Chỉ có anh Hiệp may mắn chạy thoát.
Gây án xong, Đông về nhà định tự tử Tuy nhiên không thành.

thông báo từ lãnh đạo địa phương, hai anh em ông Đông và ông Hải đang ở trên mảnh đất của tổ tiên để lại và phát sinh mâu thuẫn trong việc phân chia 0,5m đất giáp ranh.

Chia buồn cùng gia đình các nạn nhân, mong các bạn yên nghỉ.
Nhà nhà ăn Tết độc lập thì gia đình làm đại tang, xót xa thay…

Theo: Báo CAND


#Yume