Đăng nhập

Nâng cấp món bắp nướng thông thường với phiên bản bắp sốt mayonnaise béo ngậy

Phần sốt mayonnaise cay này sẽ làm món bắp nướng dậy vị hơn nhiều đấy!

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng bắp nướng không phải là món ăn vặt chỉ có ở Việt Nam. Tại Mexico, người ta cũng rất chuộng món bắp sốt mayonnaise – còn gọi là Elote. Món ăn đặc sắc ở phần sốt béo ngậy cùng bột ớt cay xè, rất hợp với vị ngọt tự nhiên của bắp. Nếu bạn đã chán bắp nướng thông thường thì hãy học cách pha sốt mayonnaise cay dưới đây nhé! Đảm bảo món bắp của bạn sẽ đậm vị hơn nhiều luôn đấy!

“Nâng cấp” món bắp nướng thông thường với phiên bản bắp sốt mayonnaise béo ngậy - Ảnh 1.

Khi ăn, người ta có thể rắc thêm bất kì loại phô mai bào nào tùy thích, đôi khi có cả hành lá, rau thơm (tùy theo vùng miền của bạn) và vắt cả chanh vào cho dậy vị:

“Nâng cấp” món bắp nướng thông thường với phiên bản bắp sốt mayonnaise béo ngậy - Ảnh 2.

Cách làm rất đơn giản,  nhưng nâng tầm hương vị món ăn lên nhiều phải không nào!

“Nâng cấp” món bắp nướng thông thường với phiên bản bắp sốt mayonnaise béo ngậy - Ảnh 3.

Trời hơi man mát mà có bắp nướng nóng thì tuyệt vời!

“Nâng cấp” món bắp nướng thông thường với phiên bản bắp sốt mayonnaise béo ngậy - Ảnh 4.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận