trang Blog

ღBOF_i£üvღNgânHàTham gia: 12/09/2007
 • Bổng Bổng Đường
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Bổng Bổng Đường

  Bổng Bổng Đường - nhóm nhạc đầy triển vọng Nhóm nhạc Bổng Bổng Đường gồm 6 thành viên, với sự khởi đầu thành công với bộ phim thần tượng "Brown Sugar Macciato", và đã cho ra mắt album tổng hợp các ca khúc trong phim. Ngoài ra, trong phim thần tượng này cũng cho ra mắt một nhóm nhạc nữ "Hei Se Hui", nhưng dường như sức hút của họ vẫn không thể so sánh được với nhóm nhạc nam Bổng Bổng Đường.

  Thành thật mà nói, các ca khúc của Bổng Bổng Đường dường như khá giống với độ tuổi và diễn xuất của họ, rất tươi trẻ. Những bài hát có tiết tấu nhanh như ca khúc "Đầu con heo bự" lại rất hoạt náo. Bên cạnh đó, hình tượng trẻ trung, tươi tắn của 6 chàng trai trong nhóm cũng hút khách không kém.

  Chính vì nhóm nhạc này là nhân tố mới, nên đã thu hút rất nhiều người. Do vậy mà ngay khi vừa gia nhập làng giải trí, số lượng album bán ra của nhóm đều được so sánh với những ca sĩ khác, điển hình như là việc so sánh Bổng Bổng Đường với Phi Luân Hải. Khán giả trẻ thường tò mò về thần tượng mới của mình, và số đông cũng tin rằng Bổng Bổng Đường sẽ thành công vang dội trong tương lai.

  Ngao Khuyển
  Name: 敖犬 / Ao Quan
  English name: Owodog Zhuang
  Real name: 莊濠全 / Zhuang Hao Quan / Trang Hào Toàn
  Profession: Actor and singer
  Birthdate: 1982-Oct-30
  Birthplace: Taiwan
  Height: 177cm
  Weight: 62kg
  Star sign: Scorpio
  Blood type: O  Tiểu Dục
  Name: 小煜 / Xiao Yu
  Real name: 楊奇煜 / Yang Qi Yu / Dương Kì Dục
  Profession: Actor and singer
  Birthdate: 1985-Jul-05
  Birthplace: Taiwan
  Height: 172cm
  Weight: 60kg
  Star sign: Cancer
  Blood type: AB  Vương Tử
  Name: 王子 / Wang Zi
  Also known as: Prince
  Real name: 邱勝翊 / Qiu Sheng Yi / Khâu Thắng Dực
  Profession: Actor and singer
  Birthdate: 1989-Apr-14
  Birthplace: Taiwan
  Height: 173cm
  Weight: 53kg
  Star sign: Aries
  Blood type: O
  Related Group: Lollipop  Tiểu Kiệt
  Name: 小傑 / Xiao Jie
  Real name: 廖俊傑 / Liao Jun Jie / Liêu Tuấn Kiệt
  Profession: Actor and singer
  Birthdate: 1986-Sept-25
  Birthplace: Taiwan
  Height: 173cm
  Weight: 60kg
  Star sign: Libra
  Blood type:A  A Vĩ
  Name: 阿緯 / Ah Wei
  Real name: 劉俊緯 / Liu Jun Wei / Lưu Tuấn Vĩ
  Profession: Actor and singer
  Birthdate: 1982-Oct-15
  Birthplace: Taiwan
  Height: 168cm
  Weight: 59kg
  Star sign: Libra
  Blood type: O  Uy Liêm
  Name: 威廉 / Wei Lian / Liêu Diệc Dần
  Also known as: William
  Real name: 廖亦崟 / Liao Yi Yin
  Profession: Actor and singer
  Birthdate: 1985-???-??
  Birthplace: Taiwan
  Height: 176cm
  Weight: 67kg
  Star sign: Libra
  Blood type: AB

  Twins - "người tình trong mộng" của Bổng Bổng Đường
  Twins - Vào ngày 3 tháng10, nhóm Bổng Bổng Đường - đối thủ số một của Phi Luân Hải, đã tiết lộ những tính cách thật của mình, khiến nhiều người hiểu thêm về cuộc sống đời thường của các thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng này. Ngoài ra, họ còn nói về những điều kiện để tìm kiếm một đối tượng cho mình, các thành viên Bổng Bổng Đường cho biết nữ thần trong trái tim họ phải là một người như thế nào.

  Bổng Bổng Đường khi nói về người yêu lý tưởng là luôn miệng không dứt, 6 chàng trai của nhóm mỗi người nói một kiểu, chẳng hạn như, người con gái gợi cảm Lý Mỹ Kỳ, cô nàng hoạt bát dễ thương Thái Trác Nghiên, cô gái có nụ cười luôn rạng rỡ Chung Hân Đồng, hay Lương Vịnh Kỳ - một nữ nghệ sĩ có thân hình cao ráo, Quế Luân Mĩ – cô gái có tính độc lập... Vương Tử, thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm, nhưng lại là người trưởng thành nhất trong việc lựa chọn một người yêu lý tưởng, anh thích cô gái có chiều cao như Lương Vịnh Kỳ, và đây cũng là một trong những yêu cầu cho mẫu người yêu lý tưởng của cả 6 thành viên.

  Tiểu Kiệt, Ah Vĩ "say nắng" nhóm Twins
  Tiểu Kiệt thích mẫu người như Chung Hân Đồng, một cô gái có nụ cười rạng rỡ như ánh mặt trời, anh cảm thấy Chung Hân Đồng thật sự rất xinh xắn đáng yêu, Tiểu Kiệt còn nói thêm là anh rất thích nụ cười của những thiếu nữ Hồng Kông, thật sự là rất lôi cuốn và có sức sống. Anh tự nhận bản thân mình là một người trầm tính, cho nên anh muốn tìm một cô bạn gái có tính hoạt bát, năng động, lạc quan. Tiểu Kiệt đã xem nhiều phim điện ảnh của Chung Hân Đồng, ngoài ra khi Chung Hân Đồng tới Đài Loan tuyên truyền cho album, anh cũng đã bắt đầu để ý tới cô, lúc đó Tiểu Kiệt còn đang là học sinh cao trung vẫn chưa khởi nghiệp làm ca sĩ.

  Anh đã lặn lội đường xa tới Tây Môn để có thể tận mắt nhìn thấy Chung Hân Đồng trong buổi ký tên tặng người hâm mộ của Twins ở Đài Loan. Ngoài ra, Tiểu Kiệt cũng tự nhận mình là một người rất bị động, dù có thích đối phương thì anh cũng không có đủ dũng cảm để theo đuổi, Tiểu Kiệt còn tiết lộ rằng anh không cần phải trổ tài vẫn có thể thắng những nam sinh khác, bởi vì các cô nữ sinh sẽ chủ động theo đuổi ngược lại anh.

  Riêng Ah Vĩ thì lại thích mẫu người con gái như Thái Trác Nghiên, bởi cô hoạt bát dễ thương và là một cô nàng rất biết cách trò chuyện, anh còn khen ngợi nhóm Twisn hết lời, anh nói rằng Twins chính là một sự kết hợp hoàn hảo, và là một nhóm nhạc rất dễ thương và lôi cuốn. Anh cho rằng diễn xuất của Thái Trác Nghiên trong phim “Hãy nói yêu em một lần nữa” thật sự là rất tuyệt, khiến sự ngưỡng mộ của anh đối với Thái Trác Nghiên tăng lên gấp đôi.

  Ah Vĩ dạo trước từng có dịp tận mắt thấy Chung Hân Đồng tổ chức buổi tuyên truyền ở Đài Loan, nhưng thật đáng tiếc là buổi tuyên truyền đó lại không có mặt Thái Trác Nghiên, quả là hai người không có duyên gặp gỡ. Ah Vĩ nói rằng thời còn đi học có gặp gỡ một nữ sinh có nét dễ thương giống như Thái Trác Nghiên, anh yêu đơn phương đối tượng vì anh mắc cỡ không dám bày tỏ với cô gái đó, cuối cùng chỉ có thể làm bạn của cô gái ấy mà thôi.
  Có ai thích nhóm nhạc này hông nhỉ ?
  Bổng Bổng Đường