trang Blog

nason-photographerTham gia: 23/03/2009
 • Chuyện ông Đạo Dừa ngủ với 8 bà
  Thư Giãn
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Chuyện ông Đạo Dừa ngủ với 8 bà

  Ngày hôm nay đi mệt phờ. Sài Gòn - Mỹ Tho- Bến Tre.

  Xuống Mỹ Tho, đến phà Rạch Miễu thuê 1 cái ghe máy chạy qua đất Bến Tre. Thực ra chuyến đi không có gì hay để chụp ảnh cả, nhưng có 2 chuyện rất hay.

  Chuyện 1: về 1 cái đạo giáo, phải gọi là tà giáo tên là Đạo Dừa.  ongDaoDua Cái ông Đạo Dừa tên thật là Nguyễn Thành Nam này có lắm điều li kỳ và quái dị như:
  - Học kỹ sư hoá học ở Pháp
  - Tu tại Thất Sơn, An Giang kiểu khổ hạnh
  - năm 63 ông này đến Cồn Phụng lập Đạo Dừa nghe đồn chỉ ăn dừa để sống
  - ông này từng định ra tranh cử Tổng thống dưới chế độ Nguyễn văn Thiệu. Chính quyền cấm đi lại, ông này phải trốn trong 1 cái cần-xé đựng trái cây để lên SG tranh cử
  - cồn Phụng của ông Đạo Dừa từng qui tụ các đệ tử là những người trốn quân dịch
  - ông này còn lập ra 1 giáo phái nữa gọi là "Đạo không tạo con" với cách cho 1 người đàn ông sống cùng 8 bà trên 1 cái bè, không mặc quần áo, đánh chén thoải mái nhưng không được có con.
  - năm 1990, ông này chết trong khi đệ tử cõng ông chạy trốn chính quyền khi chính quyền đến kiểm tra chỗ của ông vì cho rằng ông định vượt biên.

  Nói chung là kỳ quái, và điên cỡ Đào anh Khánh. Trên cồn Phụng, ông này còn cho xây 1 thứ giống mấy cái trò trong công viên của trẻ em nhưng gọi là "Cửu trùng đài Apollo" có hình tên lửa nhìn rất nhố nhăng. Trên sân còn xây 1 thứ gọi là "sân Rồng" có 9 con rồng, 1 con đực và 8 con cái tượng trưng cho Cửu long giang và cũng tượng trưng cho cái giáo phái " 1 ông sống với 8 bà kia". Nói chung là rất buồn cười.

  Chuyện 2: về ...cặc bần (xin lỗi vì dùng từ hơi mạnh nhưng đây là từ địa phương dùng)

  Cây bần có nhiều ở xứ này. Cái giống cây kỳ lạ, rễ không mọc từ trên xuống mà thòi từ dưới lên với hình dạng cổ quái giống như... cái con c..c!? Thế nên đàn bà xứ này khi tắm sông không được tắm chỗ nông, cư sphải nhè chỗ sâu mà tắm táp vì theo dân ở đây, tắm chỗ nông, trong khi bơi lội rất dễ bị Titanic với c.. bần?! Nghe đồn thời xưa có thiếu nữ tắm sông chỗ cạn, trong lúc bơi lội thế nào mà lại dính ngay 1 phát c.. bần, mấy tháng sau phát giác có mang. Chuyện thực hư thế nào chả rõ. Cũng có người nói rằng, ông Đạo Dừa chả phải con của ông Nguyễn Thành Trúc, chánh tổng Phước Thạnh mà là kết quả 1 lần tắm sông của bà thân sinh ông, Lê Thị Sen. Thế nên ông này mới cổ quái và khác người thế!
  phà Rạch Miễu -4.2007 phà Rạch Miễu chùa Vĩnh Tràng - Mỹ Tho 04.2007 Hoà thượng Thích Lệ Tín, 62 tuổi tu hành tại chùa Vĩnh Tràng, Mỹ Tho. Hoà thượng nguyên là Thượng Uý quân đội phục viên, từng tham gia chiến tranh biên giới 1978 và tham gia quân tình nguyện ở Cam-pu-chia.
  Chuyện ông Đạo Dừa ngủ với 8 bà