Nên xem > Bật mí giảm mỡ bụng sau sinh với gừng thảo dược

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Gừng eo thảo dược – khắc tinh của mỡ bụng sau sinh ” được cập nhật 24h tại website tin tức Yume.vn

Giảm mỡ bụng sau sinh với gừng là một trong những phương cách đem lại hiệu quả cao mà mẹ sau sinh nào cũng áp dụng. Nhưng không phải mẹ nào cũng biết tác dụng giảm mỡ sau sinh của gừng thảo dược. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho các mẹ nhé!

Gừng là thực phẩm có tính nóng, từ xưa người Huế đã tận dụng tính chất này để hạ thổ gừng với một số thảo dược giúp giảm mỡ bụng hiệu quả cho mẹ sau sinh. Vì vậy, ngày nay những sản phẩm chăm sóc dáng đẹp cho mẹ sau sinh đều được chiết xuất từ gừng.

Cần biết - Gừng eo thảo dược - khắc tinh của mỡ bụng sau sinh

Gừng có tác dụng rất tốt trong việc giảm mỡ bụng sau sinh

Gừng eo thảo dược có tác dụng gì?

Gừng eo thảo dược là sản phẩm của thương hiệu Làm Đẹp Cung Đình, được chiết xuất từ gừng tươi đủ tuổi và một số loại thảo dược khác như: nghệ, địa liền, hương phụ – là những thảo dược có giá trị y dược cao, chứa nhiều dưỡng chất tốt cho da và có tác dụng hỗ trợ, kích thích quá trình tan mỡ, săn chắc da, giảm nhăn bởi các vết thâm rạn.

– Địa liền: giúp vòng bụng của phụ nữ sau sinh không bị lạnh bụng, đau nhức sau sinh.

– Nghệ: trị tụ huyết, phục hồi vết thương, trị sẹo. Đặc biệt, nghệ còn rất hiệu quả với khả năng điều trị những vết rạn da.

– Hương phụ: giúp tiêu sưng giảm đau nhức. Chính những thành phần giá trị này nên thoa gừng eo và massage thường xuyên có tác dụng: đánh tan mỡ bụng, vùng da bụng sáng lên, da trở nên đều màu hơn, vết rạn mờ đi nhanh chóng, hoạt huyết, giải quyết được vấn đề lạnh bụng, giúp giữ ấm vùng bụng và giảm nhăn da.  

Cần biết - Gừng eo thảo dược - khắc tinh của mỡ bụng sau sinh (Hình 2).

Những thành phần chính, có giá trị y dược của Gừng eo thảo dược Cung đình

Thời gian nào dùng Gừng eo thảo dược là thích hợp nhất?

Cần biết - Gừng eo thảo dược - khắc tinh của mỡ bụng sau sinh (Hình 3).

Buổi tối trước khi đi ngủ là thời điểm thích hợp nhất để sử dụng gừng eo

Thông thường, nên sử dụng gừng eo thường xuyên vào buổi tối, trước khi đi ngủ. Lúc này, bạn có nhiều điều kiện để thư giãn và để cơ thể nghỉ ngơi. Hơn nữa, làn da bạn không phải chịu tác động của ánh nắng hay bụi bẩn và làn da “được ngủ” và có một khoảng thời gian lí tưởng để phục hồi. Sử dụng gừng eo thời điểm này giúp da được hấp thu tối đa dưỡng chất cũng như nhiệt lượng đánh tan mỡ, kết hợp massage sẽ khiến da trở nên căng tràn sức sống hơn.

Chi tiết sản phẩm xem tại: Website: http://lamdepcungdinh.com/

Hotline: 028 62 78 28 28 

Phương Thảo

Bài viết ” Gừng eo thảo dược – khắc tinh của mỡ bụng sau sinh ” được member chia sẻ trên Tin tức Yume