Nên xem > Cánh tài xế đang truyền tai nhau ứng dụng gọi xe mới ABER với nhiều tính năng vượt trội

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Vì sao ứng dụng gọi xe ABER được đông đảo tài xế tham gia? ” được cập nhật liên tục tại website Yume.vn

Những ngày gần đây, trên các trang mạng xã hội, các diễn đàn xe công nghệ, cánh tài xế đang truyền tai nhau một ứng dụng gọi xe mới với nhiều tính năng ưu việt và vượt trội với nền tảng đa dạng hỗ trợ cho nhiều loại phương tiện. Chúng tôi quyết định tìm hiểu thực tế để thấy “sức hút” của ABER là gì.

Nơi gặp gỡ của những người trẻ tự tin

Gặp người sáng lập ABER, chàng trai trẻ Nguyễn Bình với nụ cười hiền lành, thân thiện và ánh mắt sáng đầy nghị lực, Bình cho biết, ứng dụng gọi xe ABER ra đời dựa trên nền tảng công nghệ từ Cộng hoà liên bang Đức. Bình và đội nhóm được những người anh, người thầy đi trước đào tạo và chuyển giao công nghệ.

Truyền thông - Vì sao ứng dụng gọi xe ABER được đông đảo tài xế tham gia?

Với mục tiêu kết nối các hạ tầng và dịch vụ giao thông, ABER cung cấp cho người dùng khả năng đặt đa dạng các phương tiện giao thông

“Chúng tôi đã miệt mài ngày đêm để hoàn thiện ứng dụng “thuần Việt” này. Thực sự, tôi và các cộng sự chỉ muốn góp sức trẻ của mình trong việc xây dựng một “ngôi nhà chung” cho anh em tài xế công nghệ, đồng thời xây dựng ABER thành cầu nối hài hòa giữa nhu cầu của người dùng – tài xế – các nhà cung cấp dịch vụ vận tải”, Bình chia sẻ.

Còn Phú Phong, chàng trai 8X phụ trách đội ngũ phát triển ABER, cho hay: “Chúng tôi không có ai là chủ, ai là nhân viên. Tất cả mọi người ở đây đều cùng chung ý tưởng với những khát khao mong muốn xây dựng một ứng dụng kết nối nhu cầu đi lại, vận chuyển và hơn nữa là hướng dẫn du lịch cho chính người Việt mình, và khách nước ngoài đến với Việt Nam. Mọi người gặp gỡ, cùng chung ý tưởng, đã kết nối nhau lại, cùng làm nên một Starup của những người Việt trẻ”.

Trước khi chính thức ra mắt, ABER đã cho anh em tài xế trải nghiệm thực tế và có những đánh giá xác thực nhất. Sau mỗi đóng góp của tài xế, đội ngũ kỹ thuật lại tiếp tục chỉnh sửa, hoàn thiện và cho đến nay, ứng dụng đã được nhiều anh em tài xế tin chọn bởi giao diện và các tính năng thân thiện, dễ sử dụng, thậm chí có nhiều tính năng nổi trội mà các ứng dụng khác không có. Và anh em cứ truyền tai nhau về một ứng dụng gọi xe hoàn hảo, như thế. “Không có gì bằng thực tế, dù có nói hay nói tốt đến đâu, có quảng cáo mạnh cỡ nào mà thực tế sử dụng không như ý, thì cũng sẽ không thể phát triển”, Phú Phong chia sẻ.

Truyền thông - Vì sao ứng dụng gọi xe ABER được đông đảo tài xế tham gia? (Hình 2).

ABER xây dựng nền tảng tốt với mong muốn gia tăng trải nghiệm của khách hàng

Được biết, ABER sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào hôm nay (8/6/2018). Theo đó, ABER sẽ trở thành nhà cung cấp đầu tiên về dịch vụ vận chuyển với nền tảng hỗ trợ đa dạng cho nhiều loại phương tiện. Xe hai bánh chở khách, xe hai bánh giao hàng, xe bốn bánh, xe cho thuê, xe tải chở hàng và xe khách đường dài.

Trước mắt, ABER triển khai tại TP.HCM, sau đó phát triển ra Hà Nội và một số tỉnh, thành khác. Với mục tiêu kết nối các hạ tầng và dịch vụ giao thông, ABER cung cấp cho người dùng khả năng đặt đa dạng các phương tiện giao thông, đặc biệt với các tuyến xe đường dài, xe cho thuê, xe tải – nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của người dùng.

ABER –  ABSOLUTE DRIVER: “Người tài xế hoàn hảo”

“Ra đời sau các hãng xe công nghệ khác, nhưng đội ngũ ABER tự tin khẳng định và cam kết tạo nên nhiều hơn những trải nghiệm khác biệt dành cho tài xế và hành khách, đó là điều tuyệt vời mà đội ngũ ABER Việt Nam đang hướng đến. Bên cạnh đó, ABER còn là trách nhiệm của chúng tôi đối với đội ngũ tài xế”, Nguyễn Bình chia sẻ.

ABER không phân biệt bạn là tài xế đang chạy cho bao nhiêu hãng xe vì ABER cảm nhận được những áp lực cuộc sống. ABER khuyến khích tài xế khai thác hiệu quả nhất thời gian để mỗi ngày làm việc là một ngày hoàn hảo và ABER luôn đồng hành để tài xế có nhiều hành khách nhất.

Truyền thông - Vì sao ứng dụng gọi xe ABER được đông đảo tài xế tham gia? (Hình 3).

ABER còn phát triển chuỗi cafe ABER tại khắp các quận, huyện TP.HCM

“Bên cạnh đó, ABER xây dựng nền tảng tốt với mong muốn gia tăng trải nghiệm của khách hàng, bằng sự tận tâm và nụ cười của người dẫn đường – những tài xế ABER, với khách hàng không chỉ là di chuyển, chúng tôi gọi đó là những chuyến xe chở niềm vui và nụ cười”, người sáng lập ABER cho biết.

Truyền thông - Vì sao ứng dụng gọi xe ABER được đông đảo tài xế tham gia? (Hình 4).

Hình ảnh xe ôm ABER đã xuất hiện tại TP.HCM

Với mục tiêu kết nối các hạ tầng và dịch vụ giao thông, ABER cung cấp cho người dùng khả năng đặt đa dạng các phương tiện giao thông, đặc biệt với các tuyến xe đường dài, xe cho thuê, xe tải – nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của người dùng. Khách hàng tiếp cận được dịch vụ dễ dàng và tiện lợi hơn với: Ứng dụng gốc cho iOS & Android ; Giao thức kết nối bảo mật tiêu chuẩn ; Lựa chọn điểm xuống ; tự điều chỉnh tọa độ trên bản đồ hoặc nhập địa chỉ; Theo dõi vị trí của xe trên bản đồ; Nhiều lựa chọn thanh toán – tiền mặt/thẻ/ví điện tử … ABER xây dựng một nền tảng có khả năng kết nối các dịch vụ giao thông và nhu cầu của khách hàng một cách tiện lợi, công bằng và hợp lý.

Phát triển chuỗi cafe ABER

Bên cạnh việc xây dựng hệ thống dịch vụ gọi xe, ABER còn phát triển chuỗi cafe ABER tại khắp các quận, huyện TP.HCM. Cafe ABER là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ của anh em tài xế. Đây cũng là các điểm hỗ trợ đăng ký, tiếp nhận tài xế từ ABER. Tại các quán cafe này, anh em tài xế sẽ được cung cấp trà đá miễn phí (kể cả nước mang đi) và giảm 50% phí đồ uống khác.

Khách hàng và tài xế có thể tải ứng dụng Aber để trải nghiệm, tại đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=aber.com.user_order

https://play.google.com/store/apps/details?id=aber.com.driver_order

T.Trần

Bài viết ” Vì sao ứng dụng gọi xe ABER được đông đảo tài xế tham gia? ” được member chia sẻ trên Yume.vn