Nên xem > Hyundai Kona “rục rịch” ra mắt tại Việt Nam > Yume.vn

Cùng đọc và bình luận về Bài viết ” Hyundai Kona “rục rịch” ra mắt tại Việt Nam ” được update liên tục tại cộng đồng Yume.vn

Hyundai Kona “rục rịch” ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đây là mẫu xe tiên phong trong phong cách thiết kế mới của hãng xe Hàn Quốc. Theo thông tin từ Hyundai, mẫu xe này sẽ được trang bị động cơ 1.6L Turbo và 2.0L, kế thừa từ mẫu Tucson đang được lắp ráp tại Việt Nam.

Khối động cơ 1.6L áp dụng công nghệ tăng áp, cho công suất 177 mã lực cùng 265 Nm mô-men xoắn. Động cơ này sẽ đi kèm với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp số.

Hyundai Kona “rục rịch” ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Tiếp theo là động cơ MPI 2.0L cho công suất 149 mã lực và 179 mô-men xoắn. Ở phiên bản này, xe được trang bị hộp số tự động 6 cấp.

Đây là một lợi thế của Kona trong phân khúc, bởi lẽ đúng như quy luật từ trước đến nay, Hyundai sẽ mang động cơ của mẫu Accent hoặc i20 cho mẫu xe này. Như vậy, việc trang bị cho Kona một động cơ mạnh mẽ từ mẫu xe cỡ lớn, đồng nghĩa mẫu SUV cỡ nhỏ này sẽ là chiếc xe mạnh nhất trong phân khúc khi ra mắt.

Hyundai Kona “rục rịch” ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Về trang bị, phiên bản 1.6L Turbo sẽ được trang bị, thêm nhiều tính năng đáng giá như sạc điện thoại không dây, cửa sổ trời, cảm biến trước sau, mâm đúc thể thao 18 inch.

Hyundai Kona “rục rịch” ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Ngoài ra, Các tính năng sẽ được trang bị tiêu chuẩn như 6 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử ESC, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC, xuống dốc DBC, cảm biến áp suất lốp. Riêng hai phiên bản cao cấp có thêm cảnh báo điểm mù BSD.

Hyundai Kona “rục rịch” ra mắt tại Việt Nam - Ảnh 5.

Theo thông tin từ Hyundai cho biết, Kona sẽ được lắp ráp trong nước và đưa ra thị trường vào tháng 8 tới. Hiện chưa rõ mức giá cụ thể của mẫu xe này, tuy nhiên, ở phân khúc này hiện nay giá bán của mẫu Ford Ecosport phiên bản cao nhất khoảng 689 triệu đồng.

Bài viết ” Hyundai Kona “rục rịch” ra mắt tại Việt Nam ” được member chia sẻ trên Cộng đồng Yume.vn