Nên xem > Mercedes-Benz ra mắt S-Class mới tại Việt Nam, đã có 100 lượt mua > Yume.vn

Cùng đọc và bình luận về Bài viết ” Mercedes-Benz ra mắt S-Class mới tại Việt Nam, đã có 100 lượt mua ” được update liên tục tại website Yume.vn

Mercedes-Benz ra mắt S-Class mới tại Việt Nam, đã có 100 lượt mua - Ảnh 1.

Cả 3 phiên bản ra mắt lần này đều là bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) của mẫu sedan cỡ lớn S-Class.

Trong đó, hai mẫu S450L và S450L Luxury đều được MBV lắp ráp trong nước còn Maybach S450 4Matic nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức.

Cả ba mẫu S-Class ra mắt lần này của MBV đều sử dụng động cơ V6 3.0L đi kèm hộp số tự động 9 cấp. cho công suất 367 mã lực tại 5.500 – 6.000 vòng/phút và momen xoắn cực đại 500 Nm tại 1.800 – 4.500 vòng/phút.

Bản Maybach được trang bị hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Matic, trong khi hai mẫu còn lại chỉ có hệ dẫn động cầu sau.

Mercedes-Benz ra mắt S-Class mới tại Việt Nam, đã có 100 lượt mua - Ảnh 2.

Lãnh đạo MBV cho hay nếu như các thế hệ trước, trọng tâm cải tiến tập trung vào hàng ghế thứ hai của các ông chủ thì ở phiên bản này, nội thất xe cũng được làm lại chủ yếu ở vị trí người lái. 

“Cách khách hàng của dòng xe này ngày càng có xu hướng muốn tự cầm lái, tận hưởng cảm giác lái”, ông Choi Duk Jun, Tổng giám đốc MBV, cho hay.

Mercedes-Benz ra mắt S-Class mới tại Việt Nam, đã có 100 lượt mua - Ảnh 3.

Ngoài khoang lái, một số thay đổi trên các mẫu S-Class nâng cấp bao gồm: lưới tản nhiệt mới (3 nan kép thay cho 4 nan đơn như trước đây), mâm hợp kim mới, cụm đèn pha công nghệ mới MultiBeam.

Một khác biệt được lãnh đạo hãng nhấn mạnh tại buổi ra mắt chính là hệ thống giao diện bằng tiếng Việt trên bảng đồng hồ kỹ thuật số với sự kết hợp của hai màn hình 12,3 inch.

Mercedes-Benz ra mắt S-Class mới tại Việt Nam, đã có 100 lượt mua - Ảnh 4.

2 ghế sau dạng thương gia.

Khoang nội thất của S-Class sang trọng với các vật liệu cao cấp như da, gỗ và hợp kim nhôm. Riêng Maybach S 450 4MATIC có thêm các trang bị cao cấp hơn với 2 ghế sau dạng thương gia bọc da Nappa Exclusive có đệm đỡ chân cùng chức năng massage.

S450L và S450L Luxury có giá bán 4,199 và 4,759 tỷ đồng (đã bao gồm thuế GTGT) còn Mercedes-Maybach S 450 4MATIC có giá bán 7,219 tỷ đồng.

Trên thực tế, S-Class 2018 thực tế đã được đưa vào sản xuất từ cuối năm 2017.

Mercedes-Benz ra mắt S-Class mới tại Việt Nam, đã có 100 lượt mua - Ảnh 5.

Tổng giám đốc MBV Choi Duk Jun: “khách hàng Việt Nam rất trung thành”.

MBV cho hay đến nay đã nhận được khoảng 100 đơn đặt hàng cho mẫu S-Class mới. Tổng giám đốc MBV Choi Duk Jun cho hay ông kỳ vọng vào doanh số khả quan của mẫu xe mới bất chấp sự cạnh tranh do “khách hàng Việt Nam rất trung thành”.

Bài viết ” Mercedes-Benz ra mắt S-Class mới tại Việt Nam, đã có 100 lượt mua ” được member chia sẻ trên www.Yume.vn