Nên xem > Ngắm Vazirani Shul – siêu xe đầu tiên của Ấn Độ > Yume.vn

Cùng đọc và bình luận về Bài viết ” Ngắm Vazirani Shul – siêu xe đầu tiên của Ấn Độ ” được update liên tục tại website tin tức Yume.vn

Ngắm Vazirani Shul -  siêu xe đầu tiên của Ấn Độ - Ảnh 1.

Như vậy sau một thời gian dài chờ đợi, mẫu siêu xe đầu tiên của Ấn Độ đã chính thức được trình làng, đánh dấu một cột mốc đáng nhớ của ngành công nghiệp ô tô tại nước này.

Ngắm Vazirani Shul -  siêu xe đầu tiên của Ấn Độ - Ảnh 2.

Mẫu siêu xe sỡ hữu ngoại hình ấn tượng, với các đường nét đậm tính khí động học. Theo thông tin cho biết, mẫu xe này được trang bị 4 động cơ điện được lắp đặt riêng cho mỗi bánh xe.

Bên cạnh đó, hệ thống khung gầm và thân vỏ của xe cũng được sử dụng vật liệu sợi carbon, cùng với hệ thống Pin trên xe cũng được cắt giảm trọng lượng (chỉ còn khoảng 300 kg), giúp giảm tối đa trọng lượng của xe, mang đến một khả năng vận hành vượt trội cho mẫu siêu xe này.

Ngắm Vazirani Shul -  siêu xe đầu tiên của Ấn Độ - Ảnh 3.

Theo thông tin cho biết, cha đẻ của mẫu xe này là nhà thiết kế Chunky Vazirani – Người đã từng làm việc cho Rolls-Royce và Jaguar Land Rover.

Để nghiên cứu mẫu xe này, Vazirani Automotive đã hợp tác và nhận rất nhiều sự hỗ trợ từ các đối tác đến từ Anh và đội ngũ chế tạo xe đua F1 – Force India.

Ngắm Vazirani Shul -  siêu xe đầu tiên của Ấn Độ - Ảnh 4.

Hiện thông tin chi tiết cũng như thông số kỹ thuật của xe vẫn chưa được công bố. Theo kế hoạch của hãng, chiếc siêu xe này sẽ được đưa vào thử nghiệm vào cuối năm nay.

Ngắm Vazirani Shul -  siêu xe đầu tiên của Ấn Độ - Ảnh 5.

Bài viết ” Ngắm Vazirani Shul – siêu xe đầu tiên của Ấn Độ ” được member chia sẻ trên Tin tức Yume