Nên xem > Người phụ nữ 40 tuổi 2 lần suýt mất mạng vì quá thừa cân

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Hai lần suýt mất mạng vì quá béo ” được cập nhật 24h tại www.yume.vn

Hơn 40 tuổi, chị Thanh Hải đã mắc nhiều chứng bệnh của người già như mỡ máu, tiểu đường, gan nhiễm mỡ. Đặc biệt, cũng do mỡ tích nhiều nên chị không may phải “kinh” qua 2 lần tai biến tưởng không qua được. Cuộc sống hoàn toàn thay đổi khi chị giảm thành công 11kg và 38cm bụng eo.

Đi đến đâu giảm béo cũng bị từ chối

Sức khỏe suy yếu, chị không thể vận động mạnh, nhịn ăn và uống thuốc giảm cân để thực hiện ước mơ thân hình “mi nhon” như nhiều người. Cân nặng ngày càng tăng lên không kiểm soát khiến chị hoang mang đến mất ăn mất ngủ. Chữa bệnh tại địa chỉ nào, bác sĩ cũng khuyến cáo chị cần giảm cân nếu không muốn nguy hiểm đến tính mạng.

Cần biết - Hai lần suýt mất mạng vì quá béo, quyết tâm giảm cân để thay đổi cuộc đời

Hình ảnh chị Hải trước khi giảm béo, vòng bụng lên tới 101cm

Chị gõ cửa các địa chỉ phẫu thuật, thẩm mỹ với mong muốn cắt mỡ, hút mỡ… Thế nhưng, khi biết rõ hồ sơ bệnh án của chị – tất cả đều chối từ trường hợp đặc biệt này. Thất vọng chất chồng thất vọng, chị đâm buồn chán và phó mặc cho số phận. Cho đến khi…

Viện thẩm mỹ Korea – Nhận lại các trường hợp giảm béo bất thành

Ngay khi biết tin bạn thân đã trải nghiệm và giảm hơn 8kg tại Viện thẩm mỹ Korea nhờ liệu pháp giảm béo Max Thin Lipo, chị đã cấp tốc “khăn gói quả mướp” gõ cửa địa chỉ cuối cùng này.

Chuyên gia Masson – Đại diện Hội đồng chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Korea sau thăm khám đã nhận định: “Chị Hải là một trong số những trường hợp có thể trạng mỡ khá đặc biệt: bên ngoài mỡ còn rất lỏng nhưng bên trong mỡ đã ăn sâu vào nội tạng. Với thể trạng này, Max Thin Lipo là liệu pháp giảm béo rất phù hợp. Liệu pháp này không xâm lấn, hoạt động với cơ chế tác động tinh chất vào bên trong mô mỡ đồng thời hóa lỏng từ bên ngoài nhờ các thao tác massge nên hiệu quả phá hủy mỡ sẽ được nhân lên 2 lần”.

Cần biết - Hai lần suýt mất mạng vì quá béo, quyết tâm giảm cân để thay đổi cuộc đời (Hình 2).

Hình ảnh chị ngày đầu đến thăm khám tại Viện thẩm mỹ Korea

Dr. Masson cũng khẳng định thêm: “Đây không phải là trường hợp khó nhất mà chúng tôi tiếp nhận. Với Max Thin Lipo, chúng tôi tự tin nhận lại các trường hợp giảm cân bất thành từ các phương pháp khác – trong đó có cả người cao tuổi, người đang mắc các chứng bệnh liên quan đến mỡ nội tạng, xương khớp…”.

Hành trình xuống cân phi thường của bà chủ shop quần áo

Sau khi tác động tinh chất, cuộc sống sinh hoạt của chị Hải vẫn diễn ra bình thường. 3 ngày sau đó, mỡ bắt đầu được hóa lỏng và đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên. Dù cân nặng chưa giảm luôn nhưng chị thấy cơ thể và đặc biệt là vùng bụng của chị nhẹ nhõm hẳn. Chị ăn uống thấy dễ tiêu hóa hơn và đặc biệt, giấc ngủ cũng sâu hơn trước kia.

Trải qua 1 tháng 15 ngày, khi bắt gặp chị tại cửa hàng – các khách hàng thân thiết của chị phải thốt lên kinh ngạc, sao chị nom lạ thế, gầy đi nhiều, trẻ trung và tràn đầy năng lượng sống.

Cần biết - Hai lần suýt mất mạng vì quá béo, quyết tâm giảm cân để thay đổi cuộc đời (Hình 3).

Vóc dáng săn chắc sau khi giảm cân thành công nhờ liệu pháp Max Thin Lipo của chị Thanh Hải

Chị vội vã đến Viện thẩm mỹ Korea theo lời hẹn của chuyên gia – kết quả là chị giảm tới 11kg và vòng eo 101cm thu gọn tới 38cm. Đi bệnh viện kiểm tra sức khỏe, các bác sĩ đều kinh ngạc trước sự biến chuyển tích cực về các chỉ số. Huyết áp, tiểu đường, mỡ nhiễm máu của chị ổn định gần như người bình thường. Cuộc sống của chị như bước sang một trang mới.

Chia sẻ đầy bất ngờ của chị sau giảm béo tại Viện thẩm mỹ Korea.

6 tháng sau giảm béo Max Thin Lipo, gặp lại chị trong diện mạo trẻ trung, ai cũng bất ngờ khi nghe chị chia sẻ lại câu chuyện đặc biệt của mình. Chị cũng bật mí thêm, hiện tại – chị đã khỏe lại như người bình thường.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG VIỆN THẨM MỸ KOREA

Cơ sở 1: 99 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tel: 02466 632 689

Cơ sở 2: 79 – 81 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội. Tel 02433758686.

Hotline: 0911 85 9999/ 0934 958 989. Tổng đài: 19000361

Giờ mở cửa: 8h30 – 20h.

Xuân Hùng

Bài viết ” Hai lần suýt mất mạng vì quá béo ” được member chia sẻ trên Yume.vn