Nên xem > Tân hoa hậu Nhân ái Ly Nguyễn rực rỡ xuất hiện bên dàn người đẹp

Cùng nhau bình luận về Bài viết ” Hoa hậu Nhân ái Ly Nguyễn khoe sắc bên dàn người đẹp ” được update 24h tại cộng đồng Yume.vn

Rực rỡ xuất hiện trong buổi dạ tiệc Thank Party của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018, tân Hoa hậu Nhân Ái Ly Nguyễn khoe vẻ yêu kiều, quý phái giữa dàn người đẹp.

Cần biết - Hoa hậu Nhân ái Ly Nguyễn khoe sắc bên dàn người đẹp

Khép lại sự thành công của đêm chung kết tại Aichi, Nhật Bản, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 đã tổ chức sự kiện Thank Party nhằm gặp gỡ các thí sinh sau đăng quang cũng như gửi lời tri ân ekip tổ chức và các đơn vị tài trợ. 

Cần biết - Hoa hậu Nhân ái Ly Nguyễn khoe sắc bên dàn người đẹp (Hình 2).

Hoa Hậu Nhân Ái Ly Nguyễn chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức

Sự kiện Thank Party được ban tổ chức cuộc thi chuẩn bị chu đáo và long trọng. Chương trình hội ngộ các thí sinh của mùa giải 2018 với ký ức đẹp của một mùa giải nhiều ý nghĩa.

 

Cần biết - Hoa hậu Nhân ái Ly Nguyễn khoe sắc bên dàn người đẹp (Hình 3).

Hoa Hậu nhân ái Ly Nguyễn cùng Hoa Hậu Doanh nhân Người Việt Thế Giới 2018 Nguyễn Lan Vy và nhà thiết kế Thiệu Vy – Thiết kế chính của chương trình

Là sân chơi tôn vinh nhan sắc của các doanh nhân thành đạt, cuộc thi Hoa hậu và Nam vương Doanh nhân Người Việt Thế giới 2018 đồng thời cũng hướng tới mục tiêu gắn kết cộng đồng doanh nhân, chung tay lan tỏa những thông điệp ý nghĩa đến với cuộc sống.

Cần biết - Hoa hậu Nhân ái Ly Nguyễn khoe sắc bên dàn người đẹp (Hình 4).

Hoa hậu Nhân ái Ly Nguyễn chụp hình cùng Á Hậu Bảo Linh

Khép lại hành trình tìm kiếm những ứng viên xứng đáng cho mùa giải, song đây cũng là sự kiện mở ra những hành trình kết nối mới. Ban tổ chức cuộc thi đặt sự kỳ vọng vào Hoa hậu, Nam vương, các Á hậu, Á vương và các người đẹp sẽ là biểu tượng lan tỏa nhiều giá trị đẹp với cuộc sống.

Cần biết - Hoa hậu Nhân ái Ly Nguyễn khoe sắc bên dàn người đẹp (Hình 5).

Ngay sau sự kiện này Hoa hậu Nhân ái Ly Nguyễn đã lên kế hoạch từ thiện và tham gia các hoạt động vì cộng đồng cùng Ban tổ chức cuộc thi. Chúc cho các chuyến đi thiện nguyện của cô gặp nhiều thuận lợi. Tấm lòng nhân ái của Hoa Hậu Ly nguyễn sẽ lan tỏa đến các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đến vùng sâu vùng xa khắp mọi miền tổ quốc…

An Nhiên

Bài viết ” Hoa hậu Nhân ái Ly Nguyễn khoe sắc bên dàn người đẹp ” được member chia sẻ trên Yume VN