trang Blog

nguyễn ngaTham gia: 03/05/2011
 • Bác họ hiếp dâm cháu gái 17 tuổi . Chuyện giờ mới kể .
  Xã Hội
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Bác họ hiếp dâm cháu gái 17 tuổi . Chuyện giờ mới kể .

  Người đàn ông tên Quỳnh < tên nhân vật đã thay đổi > , anh sinh ra và lớn lên ở Hải Dương , sống vùng chiêm trũng nên anh có bản chất hiền lành , lương thiện , cả đời anh không gây thù oán với ai , chăm chỉ làm ăn.

  ảnh minh họa bài viết , không phải nhân vật chính .

  Nhưng cuộc sống đúng là quá bất công , cũng như bao người đàn ông trong làng, đến tuổi anh lập gia đình , có hai đứa con , một trai và một gái .

  Hai vợ chồng anh mấy năm nay anh cố gắng làm ăn chỉ để kiếm tiền cho hai đứa con ăn học . Có điều cuộc sống vợ chồng anh đã có nhiều thay đổi , hai vợ chồng sống trong cùng căn nhà nhưng đều ly thân từ lâu , cũng không còn quan hệ ân ái vợ chồng nữa .

  Đã từ rất lâu rồi anh nghe mọi người xì xầm chuyện vợ anh ngủ với thằng anh họ , anh biết vậy nhưng vì nghĩ đến tương lai con cái lấy chồng, vợ thì anh cũng cố đành nín nhịn cho rồi .

  Hôm rồi , khoảng 7 giờ tối sau khi ăn cơm tối xong . Anh ra sông vật đất lên vườn . Lúc ấy bác hàng xóm sang nhờ anh có việc , nhưng gọi cửa mãi mà không thấy ai trả lời liền đi vào buồng , vừa bước vào buồng thì thấy có bóng người đàn ông trần chuồng chạy vào trong nhà , nghĩ anh Qùynh này xấu hổ nên đi về . Sáng hôm sau gặp anh ngoài đường liền trêu anh '' sao tối qua bác lên giường ngủ sớm thế , mới có 8 giờ tối mà ...'' .

  Thấy lạ anh liền nói trả lời không có ở nhà lúc ấy mà đang đi vật đất lên vườn , rồi bác hàng xóm liền kể cho anh chuyện gì đã thấy tối qua , anh nghĩ ngay đến thằng anh họ đồi bại ấy , nhưng vì anh nhu nhược nên cũng nín nhịn cho rồi .

  Có lần khi đi công việc , rồi vì lỡ việc anh phải về nhà sớm . anh gọi cửa mãi mà vợ không ra mở cửa , cuối cùng anh phải trèo tường vào nhà , khi bước vào nhà anh thấy vợ lúng ta lúng túng , rồi thấy chiếc dép trên nền nhà , anh biết ngay thằng anh họ đang ở dưới gầm giường . anh tức lắm , nhưng cũng không nói gì , bởi '' làm ầm nên chỉ tổ sau này con cái anh khổ sở mà thôi '' .

  Rồi anh leo lên giường đi ngủ , nhà quê , đất rộng , vườn cây nhiều nên muỗi cũng nhiều , thỉnh thoảng thằng anh họ nằm dưới gầm giường bị muỗi đốt nhiều quá híc cả lên giường , nhưng anh biết cũng không nói năng gì cả .

  Nhiều khi một điều nhịn thành chín điều ngu , cái ngu lớn nhất đời anh , chính sự nhu nhược của anh mà hại đời con gái anh khi nó mới 17 tuổi .

  Không biết thằng anh họ thù anh nên nó nghĩ đến cách trả thù anh bằng cách hiếp dâm con gái 17 tuổi của anh , khi con vợ anh sang nhà thằng anh họ < cũng là tình nhân của mụ > , anh lúc đấy bận việc nên chỉ có hai đứa con ở nhà . Thấy vậy tên anh họ đốn mạt kia mò sang nhà anh , cô con gái 17 tuổi thấy có chó sủa nó ra xem ai , cái ngõ cách nhà hơn 20m nhưng tối om lên thằng bác họ lôi đè con cháu ra hiếp , ánh đèn chiếu qua nhưng không ai để ý con bé 17 tuổi kêu gào thằng em cứu nó trong lanh vuốt của gã bác khốn nạn , mặc cho con bé kêu gào , hắn xé quần con bé đến rách toạc cái khóa , rồi hiếp .

  Phải đến ánh đèn thứ 3 thì Qùynh về , thấy bóng dáng bố con bé về nó mới vội chạy , anh thấy bóng dáng đàn ông vụt qua mình , nhưng không nói năng gì , rồi cùng lúc con gái anh đi trước đi vội vào thay quần , luôn miệng chửu thằng em '' thằng chó , tao gọi mày mãi mà mày đéo nghe tao '' ... Khổ nỗi thằng em trong nhà , tivi bật to nên không nghe thấy gì .

  Qùynh thấy con lạ lắm , hỏi nó nhưng nó không trả lời .  Sáng hôm sau khi đi ăn cưới , cậu thấy con gái xách hai sô nước  ra ngõ , trên nền gạch in hai vết mông cũng khoang máu đã khô , biết thế nhưng Qùy không nói lăng gì , đi đám cưới tiếp . Sau khi đi ăn cưới về , anh vào nhà thấy hai mẹ con kể chuyện con gái anh bị hiếp như thế nào tối qua . Anh căm thù lắm đến gặp thằng anh họ để hỏi cho ra nhẽ , nhưng thằng anh họ '' khuyên chú đừng nói chuyện này ra , sau này con gái còn lấy chồng nữa''.

  Rồi anh im lặng , cho qua chuyện bởi nghĩ đến tương lai của con gái , làm ầm nên rồi sau này ai dám lấy con gái anh nữa .

  Sau khi hiếp dâm con gái anh , tưởng rằng con vợ anh sáng mắt ra , ai ngờ chúng vẫn quan hệ bình thường như không có chuyện gì . Không những vậy con vợ anh và thằng anh họ kia còn lấy mìn ở nhà để gài ở vườn rồi xui anh quốc vườn để cuốc vào bom bi kia cho nổ tan xác anh ra , nhưng được người kể anh cũng biết được nên không dám ra vườn cuốc đất nữa .

  Câu chuyện đã qua , giờ con gái anh đã lấy chồng và có đứa con trai kháu khỉnh , hai vợ chồng nó cũng đề huề lắm , nhưng nhiều lúc nhìn con rồi thấy thương thằng con rể quá , biết sao được , sự nhẫn nhịn vì con của anh và cùng sự ngu đần con vợ của anh nên con gái anh bị hãm hiếp khi mới 17 tuổi . Nhưng trời vẫn còn thương , giờ nó đã có gia đình .

  Còn con trai anh đã đi bộ đội , hai vợ chồng sống ly thân , chỉ đợi ra tòa nữa là chấm dứt , bây giờ anh muốn tìm người vợ , để tìm lại sự bình yên mà anh đáng được hưởng .

  bài viết : Nga Nguyễn .

  ảnh minh họa .

  Bác họ hiếp dâm cháu gái 17 tuổi . Chuyện giờ mới kể .