Đăng nhập

Nếu Anh Ra Đi...

Yaxeman "mượn" vô thời hạn của bạn...(cập nhật tên sau):P ^^!

 ..Nếu anh ra đi, em sẽ trở về thời gian biểu những  ngày chưa biết giận hờn và nước mắt & cả những tháng ngày xung quanh anh chỉ là những lời tán tỉnh, rủ rê ko giới hạn...lại tự nhắc nhở mình về một tình yêu đã ngủ yên ngon giấc....Thanh bình thế thôi, nhưng đó không phải là hạnh phúc.

...Nếu anh ra đi, em sẽ tự mua quà tặng mình trong ngày sinh nhật,valentine,8/3 hay cả nhữg ngày bình thường… Dẫu rằng có đôi lúc em vẫn mong chờ về một món quà nơi phương xa… Cưng chiều thế thôi, nhưng đó không phải là hạnh phúc. 

...Nếu anh ra đi, em sẽ nghe và hát lại những tình khúc mà mình yêu thích. Sẽ có nhìu ng` khen bài này hay nhỉ! Tên j` thế?. Vui vẻ thế thôi, nhưng đó không phải là hạnh phúc.

...Nếu anh ra đi, em sẽ không phải mất mấy phút quý giá trước khi đi ngủ để có thể hình dung được khuôn mặt của anh.Chỉ cần đặt lưng xuống và nhắm mắt, ko cần nghĩ ngợi nhiều. Thoải mái thế thôi, nhưng đó không phải là hạnh phúc.

...Nếu anh ra đi, em sẽ ko cần phải để ý đến chương trình dự báo thời tiết xem ở nơi nào đó mưa hay nắng, lạnh hay nóng…sẽ ko cần tự hỏi liệu có ai bị bệnh ko? Dửng dưng thế thôi, nhưng đó không phải là hạnh phúc.

...Nếu anh ra đi, chắc gì em không còn day dứt. Dẫu rằng biết bao công việc sẽ xoá dịu nỗi đau. Nhẹ nhàng thế thôi, nhưng đó không phải là hạnh phúc.

...Nếu anh ra đi, nếu anh cảm thấy điều đó thực sự cần thiết, em sẽ gom tất cả những thương nhớ vào ngăn tủ quá khứ. Em sẽ nhờ thời gian khâu lại vết thương và mỉm cười đón nhận tình yêu mới. Tàn nhẫn thế thôi, nhưng đó là hạnh phúc.

 ...Nếu anh ra đi, nếu anh đã quyết tâm rũ bỏ cả một thời yêu dấu, em mong anh sẽ tìm được một nửa xứng đáng với mình; em sẽ vui vẻ hỏi làm quen và trò chuyện với người bạn gái mới của anh. Lạnh lùng thế thôi, nhưng đó là hạnh phúc.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
yaxeman_tomboy
Sozy..wên wên..thj` tác jả ra trình roàj, em hổk cần ghj lun ná:X:X:X:X:X
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 10 Năm trước