Đăng nhập

Nếu bạn làm 5 điều này đừng hỏi sao cuộc tình lại mong manh dễ vỡ

Đã bao giờ bạn thôi đổ lỗi cho người khác để nhìn lại mình và nhận ra rằng: hóa ra mọi vấn đề đều bắt nguồn từ bạn mà ra?

Đôi khi bạn loay hoay không biết tại sao mình lại luôn bị mắc kẹt trong các vấn đề chẳng đâu vào đâu của các mối quan hệ tình cảm. Hết lần này tới lần khác, dù bạn đã đặt niềm tin và hy vọng, dù bạn cố gắng gìn giữ, nhưng cuộc tình dường như vẫn có gì đó "sai sai".

Nào, có thể bạn không nhận ra, nhưng đôi khi cách mà bạn yêu một người mới là chìa khóa tạo dựng nên sự thành công của mối quan hệ đó. Vậy nên trước khi đổ thừa cho ngoại cảnh hoặc người ấy, hãy tự xem lại chính mình xem mình có yêu sai chỗ nào không nhé!

1. Bạn đặt sự nghiệp quan trọng hơn mối quan hệ tình cảm

Với bạn, công việc luôn là hàng đầu, sự nghiệp của bạn cần được ưu tiên trước hết, và mối quan hệ của bạn chỉ là một phụ kiện cho cuộc sống mà thôi.

Bạn nghĩ rằng bạn không cần phải quan tâm, chăm sóc và yêu thương người yêu quá nhiều, thậm chí là chẳng một chút nào, vì bạn đã đầu tư hết thời gian vào công việc rồi còn đâu?

Nếu bạn tiếp tục làm điều đó, đến cuối cùng thì ở bên cạnh bạn sẽ chỉ có công việc mà thôi.

Nếu bạn làm 5 điều này, đừng hỏi sao cuộc tình lại mong manh dễ vỡ!

2. Bạn "kết thân" với điện thoại di động còn hơn là với bạn trai mình

Một dấu hiệu cho thấy bạn là người làm tổn hại mối quan hệ này là khi bạn không bao giờ đặt điện thoại di động của bạn xuống. Sẽ thật sự thiếu tôn trọng khi bạn cứ nhìn chằm chằm vào điện thoại ngay cả khi đang ngồi cạnh bạn trai.

Anh ấy chắc chắn xứng đáng hơn chỉ một vài cái gật đầu và nụ cười nhạt nhẽo từ bạn. Những ánh mắt là rất quan trọng khi thiết lập mối quan hệ cảm xúc với người khác. Nếu bạn chỉ muốn nhìn vào điện thoại của bạn cả đêm, thì bạn cũng có thể có được một mối quan hệ với nó thay vì bạn trai của bạn.

3. Bạn lấy anh ấy ra làm trò cười cho câu chuyện giữa bạn với bạn bè

Bạn nghĩ rằng bạn chỉ cần kể một câu chuyện đùa vô tư chút thôi để có một vài tiếng cười. Bạn nghĩ rằng bạn đang được vui vẻ và mọi người đang thưởng thức sự hài hước đó.

Nhưng vấn đề là bạn đã không nhận ra rằng bạn đang cố ý hạ thấp bạn trai của bạn bằng cách lấy anh ấy ra làm trò đùa. Đương nhiên, chẳng ai cảm thấy thích thú khi bị cười cợt một cách quá đáng như vậy. Một là bạn không tôn trọng anh ấy, và hai là bạn đã thể hiện ra rằng bạn là cô bạn gái quá vô duyên.

Nếu bạn làm 5 điều này, đừng hỏi sao cuộc tình lại mong manh dễ vỡ!

4. Bạn không đánh giá cao anh ấy như những gì anh ấy đã thể hiện

Bạn không thường xuyên bày tỏ tình yêu hay lòng biết ơn của bạn với tất cả những gì anh ấy làm cho bạn. Bạn trưởng thành bởi vì anh ấy luôn ở bên bạn. Anh ấy yêu bạn bằng tất cả trái tim mình và tình yêu của anh ấy dành cho bạn là rất đáng trân trọng.

Vậy mà bạn không đánh giá đúng giá trị của nó. Bạn trai bạn cần biết rằng những gì anh ấy làm cho bạn là có giá trị và được đánh giá cao, nhưng bạn không bao giờ cho anh ấy thấy điều đó. Chính hành động vô tình của bạn đã khiến anh ấy tổn thương. Và sẽ có ngày anh ấy không cố gắng để tiếp tục yêu thương bạn nữa.

5. Bạn nổi đóa lên chỉ vì anh ấy rep tin nhắn chậm hoặc bỏ lỡ cuộc gọi của bạn

Có một điều mà bạn cần biết về nam giới, đó là họ không bao giờ muốn bị kiểm soát hoặc quản lý quá gắt gao. Bạn phải cho họ có không gian và được tự do với vùng trời riêng của mình.

Nếu bạn luôn có tâm lý kiểm soát tất cả những hoạt động của anh ấy, cả không gian và thời gian, thì xin chia buồn là anh ấy sẽ chia tay bạn sớm thôi. Vì anh ấy cần một cô bạn gái, chứ không cần một bảo mẫu, thưa bạn!

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận