NẾU CÓ NGƯỜI YÊU LÀ MỘT ĐỨA DỐT TOÁN…

— Yume.vn —

NẾU CÓ NGƯỜI YÊU LÀ MỘT ĐỨA DỐT TOÁN

1. Là dạy được tụi nó đủ trung bình toán là một kì tích, lấy lại được căn bản thì có khi tụi nó nói ba mẹ qua rước về luôn.

2. Cho dù bao nhiêu thầy cô, giáo viên đã bất lực, gia sư cũng bỏ của chạy lấy người, trung tâm thì đuổi về, mình vẫn phải kiên nhẫn với tụi nó.

3. Phải treo thưởng mỗi khi tụi nó đạt điểm cao, thí dụ như qua được xác suất thống kê ở lần thứ 3 thì một ly sữa tươi trân châu đường đen, qua ở lần học thứ 2 thì party bbq, qua ngay lần đầu tiên thì 69.

4. Phải luôn sẵn sàng dành cả thanh xuân để giải thích sự khác nhau giữa toán cao cấp c1, toán cao cấp c2 và toán cao cấp c3.

5. Qua mỗi một học kì, khỏi hỏi cũng biết tụi nó rớt môn nào. Còn học kì nào mà không rớt môn nào, thì chắc chắn là học kì đó tụi nó không học mấy môn tính toán.

6. Người ta ngồi gò cho nhau Mác, Tư tưởng, vân vân và mây mây, mình ngồi dò cho nó tụng mấy công thức kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô.

7. Đêm trước ngày thi toán cao cấp, kinh tế lượng, xác suất,…thì phụ tụi nó lập đàn cầu đề tủ, giám thị dễ, ngồi kế thiên tài.

8. Mãi vẫn chẳng hiểu như thế nào mà tụi nó học mấy môn chữ với chữ không thì qua tuốt luột, còn nhét có 1 2 dòng công thức vô thì mãi chả nhớ. Tuy nhiên khó hiểu nhất là đã dốt toán mà còn chọn ban A.

9. Nhận ra là nhiều khi nói nó dốt toán thì cũng oan, nó còn dốt cả lí hóa nữa.

10. Phải ráng cày cuốc kiếm tiền, chứ để tụi này đi làm, công ty không phá sản thì tụi nó cũng xộ khám.

11. Mỗi lần thấy tụi nó lấy máy tính ra kiểm tra phép cộng, không biết nên sad hay haha.

__
By Sài Gòn Của Tôi | Group Sài Gòn Confession


#Yume