Đăng nhập

Nếu không tính đến việc phẫu thuật thì những phương pháp nào có thể tăng size cho đèn dầu nhỉ? Ưu và

Nếu không tính đến việc phẫu thuật thì những phương pháp nào có thể tăng size cho đèn dầu nhỉ? Ưu và nhược điểm của những biện pháp này là gì?

1. Em nghe nói có thể cải thiện kích cỡ "đèn dầu" bằng chế độ ăn uống hàng ngày phải không? Em rất quan tâm đến biện pháp này vì kích cỡ cậu nhỏ của em chỉ được khoảng 18 cm. Ngoài ưu điểm của nó, phương pháp này có điều gì đáng phải lưu tâm không? (Lê Khánh, 17 tuổi)

Trả lời:

Lê Khánh thân mến!

Cải thiện kích cỡ cậu nhỏ là biện pháp... xưa nhất và ít được quan tâm nhất. Lý do là vì các anh chàng không biết rằng chế độ dinh dưỡng phù hợp thực sự có khả năng làm tăng kích cỡ "đèn dầu".

Với biện pháp này, yếu tố kiên nhẫn là điều mà không phải teen boy nào cũng có thể chờ đợi được.


 
Nếu bạn cũng nằm trong danh sách những XY ngờ vực về khả năng kì diệu của những món ăn mà cơ thể bạn nạp vào hằng ngày thì bạn có thể "stop" ngờ vực và nhanh chóng lập một menu khoa học!

Các nhà khoa học thực sự công nhận những thành phần có trong một số loại thực phẩm có khả năng tăng tiết testosteron, giúp cải thiện size của "đèn dầu". Vấn đề là bạn cần phải kiên nhẫn, ăn uống đầy đủ trong thời gian khá dài mới thấy được kết quả.

Tuy nhược điểm là phải mất nhiều thời gian mới nhận thấy sự khác biệt của "đèn dầu" nhưng ưu điểm của phương pháp này là cực kì an toàn.

2. Em nghe nói có thể làm tăng kích thước cho "đèn dầu" bằng tay. Không biết ưu điểm của biện pháp này có thực sự an toàn như những gì đã nêu không ạ? (Minh Luân, HN)

Trả lời:

Chào Minh Luân!

Bạn không nghe nhầm đâu, thực sự biện pháp luyện tập cho "đèn dầu" là một trong những cách giúp "cậu bé" của bạn khoẻ mạnh và...to hơn đấy nhá!

Tuy có rất nhiều các loại công cụ, máy tập hỗ trợ nhưng sự thật là các nhà khoa học chỉ mới công nhận tính khả thi và độ an toàn của một số bài tập sau đây:


 
- Tập luyện thông thường: nghe có vẻ như đùa nhưng theo thống kê thì việc chăm chỉ tập thể dục hàng ngày để không bị thừa cân cũng là cách giúp cải thiện kích thước "đèn dầu" rồi.

- Mát xa cho "cậu bé": tất nhiên bạn cần dùng tay hỗ trợ sự...tập luyện này. Mục đích của việc mát xa là giúp máu lưu thông đến các mạch máu ở trên thân đèn dầu dễ dàng hơn, giúp kiểm soát tốt lưu lượng máu và sự cương cứng của "đèn dầu".


 
Ngoài ra còn có các bài tập cho các cơ xung quanh hông mà bạn cần có sự chỉ dẫn của bác sĩ trước khi tự thực hiện.

Ưu điểm của việc tập luyện là dễ thực hiện, khá an toàn. Điểm trừ là cũng phải mất thời gian rất lâu mới thấy được tác dụng.

3. Thế còn phương pháp dùng thuốc hỗ trợ thì sao? Nghe nói đây là phương pháp bị chỉ trích nhiều nhất phải không? (Nguyễn Tấn Tài, HCM)

Trả lời:
 
Tấn Tài thân mến!

Đúng là như bạn nói, đây là phương pháp bị chỉ trích nhiều nhất! Tuy nhiên hàng năm vẫn có trăm nghìn XY thế giới tin vào những lời đường mật của quảng cáo mà vung tiền cho những loại thuốc mà tác dụng của chúng chẳng bao giờ được kiểm chứng.

Phương pháp này sở dĩ được lùng sục nhiều nhất vì ai cũng thích nhẹ nhàng vì nghĩ rằng chỉ cần uống một vài hộp thuốc là sở hữu ngay một "chú lính" cường tráng. Nhưng giấc mơ tăng kích thước "đèn dầu" này đã khiến không ít teen boy tiền mất tật mang.

Tính cho đến nay chưa có bất kì loại thuốc nào được khoa học công nhận là có khả năng tăng size cho "đèn dầu". Vì thế, hãy quên đi những lời quảng cáo, những viên thuốc long lanh hấp dẫn đi bạn nhé!

CÔNG TY CHUYÊN DU HỌC CÁC NƯỚC - TÂN ĐẠI DƯƠNG

ĐC : Gần chợ Tân định. MT 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân định, Q.1, HCM

ĐT(84.8) 3848 48 79 - 3848 10 40 – 3848 10 50 - 3848 10 52 – 3848 10 53 - 3848 10 62 

Website:http://www.tandaiduong.edu.vn

Cty Chuyên Du Học Mỹ Tân Đại Dương kinh nghiệm trên 10 năm và chỉ có 1 địa chỉ duy nhất tại TPHCM

Chuyên: Du học, Du lịch Mỹ, Úc, Singapore, Hà Lan, Thụy Sĩ, Anh.

- Du học, Du lịch, Thăm thân tất cả các bang tại Mỹ. Giúp mua sevis I901. Điền form DS 160 chỉ 200.000VNĐ. Xin I20 tất cả các trường

- Sắp xếp hồ sơ du lịch 300.000VNĐ. Hướng dẫn CMTC. Mở lớp Hướng Dẫn phỏng vấn Du học, Du lịch các nước hàng tháng.

- Chuyên xử lý hồ sơ khó đã từng rớt visa.

- Phát tài liệu miễn phícho học sinh, sinh viên năm 2011

Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh 8h đến 5h chiều, chiều T7 và Nguyên chủ nhật  Nghỉ.

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận