Đăng nhập

Nếu muốn đổi iPhone cũ lấy iPhone 8 hãy đọc kỹ ngay bài viết này

Trước khi sự kiện iPhone 8 ra mắt và iPhone X lộ diện vào đêm nay. Apple đã thực hiện một thay đổi nhỏ nhưng rất đáng chú ý cho chương trình nâng cấp iPhone của họ.

Trước hết, bạn cần phải hiểu chương trình thương mại là gì? Chương trình thương mại là một chương trình cho phép người dùng có thể tận dụng giá trị của các thiết bị cũ của mình khi tiến hành nâng cấp lên điện thoại mới, đương nhiên sẽ giảm chi phí mua sắm hơn.

Apple đã cập nhật trang web phần mềm nâng cấp iPhone để phản ánh sự thay đổi trong chính sách, họ nói rằng bây giờ khách hàng sẽ có một chương trình thương mại gửi đến mail của họ.

Khi người dùng đăng ký chương trình đổi trả sẽ nhận được bộ Trade-in Kit (gói thương mại), sau đó đóng gói iPhone cũ gửi đến Apple qua đường bưu điện, thay vì phải đến Store như trước đây. Và những máy đổi trả phải còn nguyên vẹn, hoạt động tốt, không bị vào nước cũng như bị nứt màn hình.

Nếu muốn đổi iPhone cũ lấy iPhone 8, hãy đọc kỹ ngay bài viết này

Với những thay đổi như quá trình gửi mail, mọi thứ sẽ thuận lợi khi Apple đã cố gắng truyền tải tốt hơn với tùy chọn thực hiện và trả lời luôn bằng mail, điều này gần như chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Động thái cho phép người dùng dễ dàng tham gia chương trình nâng cấp iPhone, có thể giúp Apple tăng đáng kể doanh số bán ra. Tuy nhiên quyết định này cũng có thể khiến Apple đối mặt với vấn đề thiếu nguồn cung một cách trầm trọng hơn, nhất là khi iPhone 2017 sắp ra mắt (trong đó iPhone X còn được dự báo sẽ khan hàng).

Theo: TGDĐ 

Nếu muốn đổi iPhone cũ lấy iPhone 8 hãy đọc kỹ ngay bài viết này

Nếu muốn đổi iPhone cũ lấy iPhone 8 hãy đọc kỹ ngay bài viết này

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận