NẾU NGƯỜI YÊU BẠN SỐNG ở TÂN PHÚ… – Yume.vn

— Yume.vn —

NẾU NGƯỜI YÊU BẠN SỐNG ở TÂN PHÚ

1. Mỗi lần hẹn hò đi chơi thì phải tính toán sao cho thời gian người yêu trang điểm, make-up bằng với thời gian bạn băng qua tắc đường ở Tân Phú, đừng để cô ấy đợi lâu.

2. Lâu lâu qua nhà nó, rõ là trong hẻm, mà mình phải đứng đợi chiếc xe bus nó đang đi ra.

3. Mỗi khi một trong hai đứa cảm giác chán nản với công việc, đứa kia mẫu gì cũng đề nghị chạy ra Bình Long để xem các tấm gương vàng trong làng yêu nghề.

4. Có người yêu ở Tân Phú, 10 lần hết 11 lần đi chơi là nó rủ qua Aeon hoặc Big C Trường Chinh, big C Thoại Ngọc Hầu cho gần. Đi riếc thuộc hết tên từ bảo vệ đến lao công mấy địa điểm đó.

5. Chạy đến nhà người yêu, đường càng rộng càng không dám móc điện thoại ra, bóp ví cũng phải để trong cốp. ở đây nhiều khi nó giựt còn nhanh hơn bên quận 8.

6. Nghi ngờ nhất không phải là lúc nó nói nó còn zin, mà là lúc nó nói nó ở Tân Phú mà chưa từng đi bar, pub, beerclub.

7. đến giờ vẫn phải phân tích cho nó biết cái nào là công viên nội bộ, cái nào có thể xem là công viên ở Tân Phú, Tuy nhiên bất hạnh là đến giờ mà người yêu bạn vẫn nghĩ nghĩa trang Bình Hưng Hòa là của Tân Phú.

8. Nhận ra là có thể tổ chức rước dâu, làm tiệc cưới bên trong cùng một quận.

9. Định nghĩa yêu xa: nhà bạn ở Tân Kỳ Tân Qúy – Cộng Hòa, nhà người yêu ở Tân Kỳ Tân Qúy – Bình Long, lúc đó là giờ cao điểm.

10. Có người yêu Tân Phú, từ lúc tìm hiểu đến lúc chia tay, đi ăn chơi chưa hết cái đường Nguyễn Sơn nữa chứ đừng nói cả cái quận.

11. Nếu nhà nó ở combo Độc Lập – Tự Chủ – Bác Ái hoặc nhà họ Lê, thì bạn nên tìm mối khác ngon hơn.

__

#L2403

By Tp.HCM Của Tôi | Group Tp.HCM Confession


Yume