Bạn vui lòng Đăng nhập nếu đã có tài khoản tại Yume.vn
Hoặc Đăng ký tài khoản miễn phí.
Có tin đồn rằng, hãng chuẩn bị giới thiệu hai chú dế Windows Phone 8 tại sự kiện Nokia World sắp tới.
Trang WPDang vừa dẫn lời nguồn tin giấu tên cho biết, Nokia có thể trình làng 2 chú dế Windows Phone 8 hoàn toàn mới tại buổi khai mạc sự kiện Nokia World vào ngày 5/9 sắp tới. Thông tin dự đoán rằng, loạt điện thoại có tên mã Lumia 910 và 920, nhưng thông số phần cứng không được tiết lộ.
Trong bài viết của mình, WPDang không nhắc đến việc smartphone được cập nhật công nghệ chụp hình PureView và những phần mềm hình ảnh Scalado độc quyền hay chưa. Tuy nhiên, Nokia không phải thương hiệu sản xuất di động Windows Phone 8 đầu tiên trên thế giới. Trước đấy, Microsoft đã trao danh hiệu đặc biệt này cho hãng Oppo (Trung Quốc).

Windows Phone 8 sở hữu phần lõi tương tự nền tảng máy tính Windows 8, hỗ trợ chíp xử lý đa nhân (tối đa 64 lõi), cung cấp độ phân giải màn hình tối đa 1.280 x 720 pixel. Bên cạnh đó, hệ điều hành cho phép mở rộng bộ nhớ thông qua thẻ microSD, sử dụng bản đồ Nokia Maps, công nghệ Direct X và bổ sung nhiều tính năng chụp hình hấp dẫn.
Theo MASK
Liên hệ
Xem các bài viết khác
Cách lái xe máy và ôtô tiết kiệm nhiên liệu
Dù là xe máy hay ôtô, người điều khiển cũng cần nắm vững những kỹ năng điều khiển xe để đạt mức tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất.