Đàn Ông > Thể Thao

29/05/2010 16:3518514 lượt xem

2PM khoe body cực chuẩn

2PM khoe body cực chuẩn

YuMe.vn - Được dự đoán là boy band Kool thứ 2 sau Big Bang, 2PM ngày càng khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc xứ sở Kim chi. Hội tụ những anh chàng hot boy với ngoại hình chuẩn hơn rất nhiều so với... - Bé Gấu" name="Description

Được dự đoán là boy band Kool thứ 2 sau Big Bang, 2PM ngày càng khẳng định vị trí của mình trong làng nhạc xứ sở Kim chi. Hội tụ những anh chàng hot boy với ngoại hình chuẩn hơn rất nhiều so với Big Bang cùng giọng hát và vũ đạo hok hề thua kém, "đàn em" 2PM đã và đang khiến hàng triệu fan của K-Pop "đổ" rầm rầm.

 

Không chỉ tấn công dồn dập trên các BXH, những thành viên của 2PM còn tích cực tham gia vào đóng phim, người mẫu ảnh và đóng CF. 2PM vẫn chứng tỏ được sức hút của mình mặc dù nhóm gặp hok ít sóng gió khi thủ lĩnh Jae Bum rời nhóm. Hãy chờ xem những chàng trai này sẽ còn tiến xa thế nào trên con đường trở thành nhóm nhạc thần tượng đỉnh nhất xứ Hàn nhé! Giờ thì cùng chiêm ngưỡng 2PM khoe body man-lỳ trong loạt shoot ảnh quảng cáo cho nhãn hiệu Calvin Klein nè!


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Nguồn từ blog.yume.vn

    Mới nhất

    Mới nhất