• Đăng Nhập

Photo > Hài hước

26/06/2012 16:31 | 2,431 lượt xem

Mỹ nhân cũng đi thi râu đẹp

Không hề kém cạnh cánh mày râu, phái đẹp cũng là những đối thủ rất nặng ký.

Mới đây, hội thi râu thường niên vừa được tổ chức tại một nhà hát ở thành phố Los Angeles với sự tham dự của rất nhiều đối thủ. Đặc biệt, cuộc thi năm nay còn có cả sự góp mặt của cả phái đẹp chứ không chỉ dành cho cánh mày râu như trước đó.

Trong khi những người đàn ông ra sức chăm sóc và tạo dáng cho bộ râu của mình thì những người phụ nữ lại bận rộn với việc lựa chọn vật liệu và màu sắc cho bộ râu giả. Có người sử dụng tóc giả, người dùng những sợi dây ruy-băng đầy màu sắc và cũng có những người sử dụng cả lông ngỗng
.
 


Không kém cạnh gì phái mạnh


Những người đẹp tự tin với trang phục và bộ râu đầy màu sắc


Chất liệu cũng vô cùng phong phú


và rất đa dạng về màu sắc.
















Dori (Theo D)

Bình luận (3)  

Viết bình luận

NHÀ ĐẸP & XE

Xem thêm
  • Kawasaki ZX-14R độ rực lửa

    Chiếc sportbike được hãng độ Mỹ Roaring Toyz độ theo phiên bản đồ chơi mô hình và có giá bán 32.500 USD. Siêu môtô độ Roaring Toyz ZX-14R có thể đáp ứng nhu cầu nếu ai đó đang tìm kiếm một thứ thật sự độc đáo để tự hào về sức mạnh và thiết kế đỉnh cao.

THIÊN NHIÊN HOANG DÃ

Xem thêm

SAO

1 of 0
 

Mời Kết Bạn

Gởi lời mời kết bạn đến

Gửi