• Đăng Nhập

Photo > Nhà đẹp & Xe

19/09/2012 16:48 | 1,762 lượt xem

Ngắm dinh thự 354 tỉ đồng của nhà thiết kế Apple

Dinh thự của Nhà thiết kế Apple là một trong những bất động sản đắt nhất thành phố, nhìn ra vịnh San Francisco.

Jonathan Ive – Phó chủ tịch mảng Thiết kế công nghiệp của Apple – vừa mua căn nhà trị giá 17 triệu USD (tương đương 354 tỷ đồng) tại San Francisco (Mỹ).
Căn nhà Ive mua được xây dựng từ năm 1927, có 6 phòng ngủ, 8 phòng tắm và là một trong những bất động sản đắt nhất thành phố, nhìn ra vịnh San Francisco.

Dưới sự dẫn dắt của Ive, hàng loạt sản phẩm mang tính biểu tượng của Apple đã ra đời, bao gồm Mac, iPod và iPad. Ông là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của “táo khuyết”, dù dưới trướng Steve Jobs trong quá khứ hay Tim Cook trong hiện tại. Tháng 1/2012, Ive được phong tước Hiệp sĩ hoàng gia Anh.

Chùm ảnh về căn nhà được cho là sở hữu của Ive từ website bất động sản San Francisco:

Nhà thiết kế Apple  

Phòng đọc sách

Nhà thiết kế Apple

Phòng khách tráng lệ trong ngôi nhà 17 triệu USD

Nhà thiết kế Apple

Phòng ngủ

Nhà thiết kế Apple

Nhà thiết kế Apple  

Khu vườn

 Nhà thiết kế Apple

Phòng ăn

Phòng bếp

Nhà thiết kế Apple  

Ngôi nhà nhìn ra vịnh San Francisco

ST

Bình luận (1)  

Viết bình luận

THIÊN NHIÊN HOANG DÃ

Xem thêm
 

Mời Kết Bạn

Gởi lời mời kết bạn đến

Gửi