• Đăng Nhập

Photo > Sao

27/07/2012 15:04 | 1,983 lượt xem

Con trai Jennifer Phạm nghỉ hè ở Hội An

Thỏa sức nghịch trên bãi cỏ, vượt qua "thử thách" cầu treo..., Bảo Nam có những ngày hè thú vị khi cùng mẹ Jennifer tới Hội An đồng hành với cuộc thi Miss Ngôi Sao. 

Vừa qua, Jennifer Phạm sang Mỹ đón Bảo Nam về nước nghỉ hè. Để con trai hiểu thêm công việc của mẹ, cô dắt bé đến Hội An trong thời gian chấm thi tài năng cuộc thi Miss Ngôi Sao.

Bảo Nam luôn tự chọn trang phục cho mình mỗi khi đi chơi.

Bảo Nam đang phát triển chiều cao, chứ không còn bụ bẫm như lúc còn bé. "Hotboy nhí" có đôi chân dài, gương mặt giống cả bố lẫn mẹ.

Ở tuổi lên 4, Bảo Nam rất hiếu động. Cậu liên tục đòi mẹ cho đi chơi.

Bảo Nam chơi đùa trong khuôn viên tràn ngập cây xanh của khu resort ở Hội An.

Cậu thích thú khám phá chiếc cầu treo bắc qua con mương nhỏ.

Quang Dũng từng lo con quá chững chạc so với tuổi của bé. Dù vậy, Bảo Nam vẫn có những khoảnh khắc hồn nhiên khi được gần gũi với bố hoặc mẹ.

"Chàng trai trẻ" thỏa sức chạy nhảy quanh bãi cỏ xanh của khu resort.

Cậu bé rất vui khi được về nghỉ hè ở Việt Nam bên mẹ.

Dù không còn bên nhau, Quang Dũng - Jennifer Phạm vẫn tổ chức sinh nhật chung cho con. Mỗi khi rảnh, ông bố bà mẹ nổi tiếng lại tranh thủ dắt con đi chơi công viênđi du lịch nước ngoài...

Cả Quang Dũng và Jennifer đều muốn con trai có được tuổi thơ yên bình như bao trẻ nhỏ khác.

Ngày 30/7 tới, Bảo Nam cũng sẽ đến xem đêm chung kết Miss Ngôi Sao tại White Place, TP HCM, trong khi mẹ Jennifer Phạm đảm nhận vai trò giám khảo cùng nhiều nhân vật nổi tiếng khác.

Theo VNE

Bình luận (7)  

Viết bình luận

THIÊN NHIÊN HOANG DÃ

Xem thêm

NHÀ ĐẸP & XE

Xem thêm
  • Kawasaki ZX-14R độ rực lửa

    Chiếc sportbike được hãng độ Mỹ Roaring Toyz độ theo phiên bản đồ chơi mô hình và có giá bán 32.500 USD. Siêu môtô độ Roaring Toyz ZX-14R có thể đáp ứng nhu cầu nếu ai đó đang tìm kiếm một thứ thật sự độc đáo để tự hào về sức mạnh và thiết kế đỉnh cao.

 

Mời Kết Bạn

Gởi lời mời kết bạn đến

Gửi