• Đăng Nhập

Thời Sự - Kinh Tế > Thời sự - Pháp luật

07/07/2012 10:16 | 4,269 lượt xem

Ông bố nát rượu hành hạ đứa con 3 tuổi tử vong

Sau khi say rượu, Phyai đã bắt đứa con nhỏ 3 tuổi đi tắm nhưng khi thấy cô bé chậm chạp nên ông bố ma men này đã trút lên người đứa con tội nghiệp trận “mưa” đòn khiến cô bé bị tử vong không lâu sau đó.

Sự việc đau lòng trên xảy ra tại thôn Đăk Lanh, xã Đăk Roong, Đăk Đoa, Gia Lai. Chị Khăm (SN 1986, người dân tộc Bahnar), mẹ của nạn nhân Mai (SN 2009) đau đớn kể lại, trong lúc say rượu, chồng chị là anh Phyai (SN 1986) đã gọi Mai đi tắm. Nhưng khi thấy con gái mình chập chạp, người cha ma men này đã ra tay đánh cô bé.

Đến chiều tối, thấy bé Mai không ăn được cơm, người đờ đẫn và sau đó bị ngất lịm, mọi người liền đưa cô bé đi cấp cứu tại bệnh viện. Sáng ngày hôm sau (4/7), cô bé tội nghiệp đã tử vong. Trước cái chết đau lòng của con gái mình, chị Khăm đã nghi ngờ nguyên nhân là do cháu bé bị bố đánh đập dã man nên chị đã tố cáo sự việc với chính quyền địa phương.                                

Chị Khăm mẹ của cháu bé tội nghiệp đau đớn cho rằng cái chết của con gái mình là do chồng gây ra

Kết quả khám nghiệm tử thi của cơ quan chức năng kết luận: Cháu Mai bị gãy tay trái, bục dạ dày, nội tạng thâm tím, trên người có nhiều vết lằn do bị đánh. Từ kết luận trên, Công an huyện Đăk Đoa đã bắt tạm giam người cha thú tính để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết đau lòng của Mai.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Phyai khai nhận: Sáng sớm 3/7, Phyai đã “súc miệng” bằng khá nhiều rượu. Đến chiều thì y sang nhà mẹ vợ cách đó khoảng 4km để đón 2 đứa con về (Mai và em). Khi chở con về được một đoạn thì bị ngã xe, tưởng con không việc gì nên người cha vô tâm này tiếp tục đưa con lên xe chở về.

Sau khi về đến nhà, Phyai bắt Mai đi tắm, thấy cô bé chậm chạp lên y nổi cơn thú tính hành hạ con mình. Đến lúc gia đình chuẩn bị ăn cơm thì cô bé mới “ngấm” đòn và ngất lịm đi.

Trước cái chết đầy uẩn ức của đứa con 3 tuổi, Phyai cho rằng, rất có thể cháu Mai bị gãy tay và bục dạ dày là do nguyên nhân lúc ngã xe, lúc này y say rượu không biết nên về nhà lại bắt con gái mình đi tắm và đánh đập cô bé nên mới dẫn đến sự việc trên.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, Phyai vốn là đối tượng nghiện rượu nặng, y từng đánh đuổi cả cha mẹ ruột của mình ra khỏi nhà. Trước đây, y đã có một đời vợ nhưng do không chịu được cơn nghiện rượu của Phyai, lại thường xuyên dở thói côn đồ đánh đập vợ nên người này đã ly hôn với y. Sau đó, Phyai lấy chị Khăm và vẫn tiếp tục chìm đắm trong men rượu mỗi ngày…

Thiên Thư

Bình luận (22)  

Viết bình luận

DOANH NHÂN - NGHỀ NGHIỆP

Xem thêm

“Mánh” lỗ-chuyển giá này đã hạ gục nhiều doanh nghiệp Việt Nam, nhiều lĩnh vực đã bị xóa sổ cả một ngành. Coca Cola vẫn trơ trẽn nói lỗ, họ nói vậy là đang thách thức các doanh nghiệp Việt Nam.

THẾ GIỚI

Xem thêm

TÀI CHÍNH - NHÀ ĐẤT

Xem thêm
  • Tham vọng xây "phố người Việt" ở Myanmar của bầu Đức

    Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), Đoàn Nguyên Đức cho biết, 3-5 năm tới, doanh nghiệp có 2 nắm đấm uy lực là cao su tại Lào, Campuchia và khu phức hợp ở Yangon. Trong đó Myanmar sẽ là mỏ vàng vươn đến giá trị 1 tỷ USD.

 

Mời Kết Bạn

Gởi lời mời kết bạn đến

Gửi