[Newsfeed hot] HÀNG LOẠT FANPAGE LỚN NHỎ ĐỘT NGỘT BIẾN MẤT THỜI GIAN QUA!… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

[Newsfeed hot] HÀNG LOẠT FANPAGE LỚN NHỎ ĐỘT NGỘT BIẾN MẤT THỜI GIAN QUA!

các ngày qua khắp nơi trên newsfeed đều hiện lên các dòng stt của dân tình kêu ca rằng một số Địa chỉ thân quen của họ đột nhiên biến mất không lí do, đó là các trang fanpage nổi tiếng có thể kể đến như Beatvn, Anh da đen, Ngoa…cùng rất nhiều nơi khác.
Lí giải cho việc này qua tìm hiểu được biết các fanpage này đều bị khoá sau khi bị huỷ đăng, tức là không ai có thể truy cập được ngoại trừ ad, hầu hết các nơi đều bị dính vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng & vi phạm bản quyền nhãn hiệu. Và trong thời gian này nếu không thể thuyết phục được support kháng nghị được, thì page sẽ bị xoá vĩnh viễn.

Đây là các điều không hề mới mà thời gian qua vẫn từng xảy ra với bất kể nơi nào, Tuy nhiên việc đồng loạt các fanpage “bị trảm” thì trong lịch sử facebook có lẽ chỉ đếm trên đầu ngón tay. Cho thấy chính sách mới của FB từ khi bật chế độ Video page để có thể kiếm tiền thì các thứ như bản quyền, nội dung, nhãn hiệu, cộng đồng sẽ càng làm rất chặt.

Kể cả khi đó là cộng đồng đông đảo với lượng fan lớn, từng tốn nhiều tiền quảng cáo với dấu tích xanh verify, hay dù chỉ đăng toàn text chẳng hề có video nào Tuy nhiên vào một ngày xấu trời nào đó, khi ngủ dậy đột nhiên có một bức mail ngắn ngủi thông tin rằng : “Your Page, has been disabled.” …thì đó là lúc mọi thứ trong mắt bạn bỗng dưng tối sầm lại, rồi “công việc, rồi các nhân viên, fan cứng fan mềm, kỉ niệm, ký ức”… tất tật mọi thứ sẽ biến mất. Tan nhẹ như một cái búng tay của Thanos vậy…

Tuy nhiên lúc này bạn cần bình tĩnh để xem mọi khả năng có thể kháng nghị với Support để nhận được lời giải đáp. Ngoài ra trong trường hợp xui xẻo nhất khiến fanpage một đi không trở lại, thì đây là lúc chứng tỏ với các fan cứng của mình rằng mất page không phải là mất hết, build lại 1 page mới thường thì chỉ vài tháng đến một năm là sẽ bằng lại con số mem đã mất thôi. Cần bắt tay sớm làm điều đó để tránh việc member thân quen hay các fan cứng của mình hoang mang lo lắng, đồn đoán linh tinh rồi đi like nhầm phải page fake giả mạo.

-dxq-
#hong #newsfeedhot #ditimsuthat
Https://www.facebook.com/beatvn.community <<< fanpage chính của Beatvn ở đây nhen!


Chúng tôi Xin chân thành cám ơn quý đọc giả đã xem bài viết này!

Yume