"NGÃ NGỬA" VỚI SỰ THẬT CỦA DÀN LOA GIÁ 6 TỶ TRONG PHÒNG KARAOKE CỦA PHÚC XO… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

"NGÃ NGỬA" VỚI SỰ THẬT CỦA DÀN LOA GIÁ 6 TỶ TRONG PHÒNG KARAOKE CỦA PHÚC XO

Theo Công an Tp.HCM, dàn loa giá 6 tỷ mà Phúc XO phô trương trong phòng karaoke hạng sang là các dụng cụ được nhập từ Trung Quốc và vô cùng rẻ tiền.

Trưa 12/4, lãnh đạo Công an Tp.HCM cho biết đang điều tra, giám định số vàng mà ông Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tự Phúc XO) đeo trên người để “phô trương”.

Riêng phòng karaoke thượng hạng, ông Phúc nói rằng đầu tư dàn âm thanh dụng cụ sang trọng, hiện đại lên đến 6 tỷ đồng, lãnh đạo Công an Tp.HCM cho biết các dụng cụ này được nhập từ Trung Quốc và vô cùng rẻ tiền.

Về 6 xe biển số ngũ quý 66666, 77777…. mà Phúc Xo xài để phô trương là biển số giả, riêng xe hơi Audi được Phúc thuê giá 700.000 đồng/ngày.

Bước đầu, cơ quan công an xác định các xe này (có cả xe mạ vàng) đều bị cà số khung, số sườn nên chưa thể xác định được chủ nhân, công an đã cho giám định.

trước khi bị phát hiện có người tổ chức xài chất kích thích, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều clip Phúc XO bên dàn xe biển số ngầu, ngũ quý từ 3 đến 9. Ông Phúc cũng nói rằng mua xe có biển số ngũ quý từ lúc biển số mới ra.

Riêng chiếc tay ga biển số 99999 ông Phúc từng nói rằng nhập nguyên chiếc từ Ý và phải mất cả năm mới có biển số này.

Như đã thông tin, tối 9/4, đoàn kiểm tra liên ngành cùng Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an quận 12 bất ngờ kiểm tra quán karaoke XO trên đường trường Chinh, phường Tân Thới Nhất (quận 12).

Chủ quán karaoke này là ông Trần Ngọc Phúc (SN 1983, tên gọi khác là Phúc XO).

ở thời điểm kiểm tra, lực lượng công dụng phát hiện trong quán karaoke có hàng chục thanh niên đang phê pha. Thêm vào đó, cảnh sát còn thu được rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

tiếp theo, lực lượng công dụng đã mời các người này đến trụ sở để làm việc, trong đó có Phúc XO. Qua test nhanh, 39 người được phát hiện dương tính với chất cấm.

Chiều 10/4 đến rạng sáng 11/4, Công an Tp.HCM cũng đã khám xét khẩn cấp nhà cha mẹ ruột của Phúc Xo và quán karaoke mà người này làm chủ trên đường trường Chinh.
Cám ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi!

Yume