Đăng nhập

Ngắm tận mắt "quái vật" 1 mắt của biển cả

Cộng đồng mạng hiện đang đồn ầm lên vụ cá mập 1 mắt, các bạn ấy cho rằng đây là "con quái vật". "Con quái vật" này được bắt ở bờ biển đất nước Mexico. Khi một ngư dân bắt được một chú cá mập to và...

Mình mới qua một trang mạng nước ngoài và thấy bài viết về chú cá mập trắng 1 mắt này nên liền dịch ra cho mọi người cùng đọc.

Cộng đồng mạng hiện đang đồn ầm lên vụ cá mập 1 mắt, các bạn ấy cho rằng đây là "con quái vật". "Con quái vật" này được bắt ở bờ biển đất nước Mexico. Khi một ngư dân bắt được một con cá mập to và phát hiện con cá đang mang thai, người ngư dân này đã mổ bụng con cá mập con ra, trong bụng cá mập mẹ tổng cộng có 10 con cá con, nhưng đặc biệt chỉ có 1 con cá này là có 1 mắt cũng như có màu sắc trắng khác hoàn toàn các con cá kia.

Con cá mập kìa lạ này theo như nhiều người là bị bệnh bạch tạng, thân hình củn ngủn chỉ có 90 cm mà thôi. Miệng nó vẫn bình thường chỉ có điều nó sở hữu duy nhất 1 con mắt.

 

 

Con cá mập mẹ được đánh bắt ngay ở bài biển và khi đưa lên nó đã chết. Đã có rất nhiều nhà khoa học đến để tận mắt nhìn thấy con cá "quái vật" này. Các nhà khoa học cho rằng đây là bào thai bị dị dạng, khác với các bào thai kia. Nó cũng nằm phía đầu dạ non.

Các nhà khoa học đã đưa ra kết luận sau khi nghiên cứu, con cá mập "quái vật" này vẫn phát triển bình thường, các cơ quan của nó vẫn phát triển trừ việc không có lỗ mũi. Trong miệng nó vẫn có nhiều răng nhỏ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngắm tận mắt

Ngắm tận mắt "quái vật" 1 mắt của biển cả

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận