Đăng nhập

Ngân Khánh khác lạ trong cuộc thi Hoa hậu VN... 10 năm trước

Xuất hiện từ phút 1:25, cô được MC Thanh Bạch xướng tên Lê Ngân Khánh số 507 và giới thiệu. Tuy nhiên, lần đầu tiên xem, hẳn nhiều người cảm thấy khó nhận ra Ngân Khánh nếu không có dòng thông tin đi kèm.

Nổi lên như một diễn viên, người mẫu sáng giá, Ngân Khánh hiện còn thử sức với lĩnh vực ca hát. Thế nhưng, ít ai biết từ 10 năm trước, Ngân Khánh đã từng tham dự cuộc thi nhan sắc tầm cỡ như Hoa hậu Việt Nam. Mãi cho đến gần đây, khi một bài báo trích dẫn lời mẹ Ngân Khánh về việc cô từng thi hoa hậu, người ta mới bắt đầu "lùng sục" và bất ngờ phát hiện ra đoạn clip phần thi của Ngân Khánh năm 2002.

Xuất hiện từ phút 1:25, cô được MC Thanh Bạch xướng tên Lê Ngân Khánh số 507 và giới thiệu. Tuy nhiên, lần đầu tiên xem, hẳn nhiều người cảm thấy khó nhận ra Ngân Khánh nếu không có dòng thông tin đi kèm. So với 10 năm trước, hình ảnh hiện tại của cô đã thay đổi rất nhiều, đặc biệt là khuôn mặt có phần thon thả hơn.

Ngân Khánh chưa bao giờ trực tiếp nhắc lại việc này, có lẽ bởi vì cô chỉ dừng lại ở top 38 toàn quốc mà thôi. Người đoạt giải năm này là Hoa hậu Phạm Thị Mai Phương đến từ Hải Phòng.

Video content...

Theo Dân tin

Ngân Khánh khác lạ trong cuộc thi Hoa hậu VN... 10 năm trước

Ngân Khánh khác lạ trong cuộc thi Hoa hậu VN... 10 năm trước

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận