Đăng nhập

Ngân Khánh xuất chiêu Em phải làm sao

Sự xuất hiện bất ngờ trong liveshow của nam ca sĩ Tuấn Hưng gần đây hứa hẹn sự trở lại của “nàng tiên” Ngân Khánh trên sân khấu ca nhạc.

MV "Em phải làm sao" đã được hoàn thành và sẽ phát hành vào trung tuần tháng 3, hình ảnh được quay cầu kỳ tại Mũi Né - Phan Thiết, với một câu chuyện hoàn toàn mới chưa có MV nào của nhạc Việt trong thời gian này cùng ý tưởng.

Hiện Ngân Khánh vẫn đang trên trường quay phim "Quyến rũ", sau khi kết thúc phim, Ngân Khánh sẽ dồn sức để thực hiện tiếp một ca khúc nhạc dance với một ekip từ Mỹ về, với hai phiên bản cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh.

Chuẩn bị cho sự trở lại này, Ngân Khánh đã cố gắng rất nhiều, có sự đầu tư lớn và nghiêm túc trong nghề nghiệp.

 Với MV "Em phải làm sao" sẽ phát hành vào trung tuần tháng 3, Ngân Khánh chính thức công bố sản phẩm trong chuỗi dự án lớn ở năm 2013 này, sau nhiều biến cố sự nghiệp cũng như cuộc sống trong suốt thời gian qua.
 
 
 
 "Em phải làm sao" là ca khúc do ca sĩ Trịnh Thăng Bình viết riêng cho Ngân Khánh, có thể coi đây cũng là tâm sự rất chân thành của Ngân Khánh, một cô gái dù mạnh mẽ đến đâu thì trong tình yêu vẫn yêu đuối và luôn có tâm trang hoang mang, lo sợ mất người mình yêu.
 
 
 
 
 
Hình ảnh mới thực hiện của Ngân Khánh

 Bồng Sơn

Photo: Khoa Trần
 

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận
Nsmm Trần
Đẹp và dễ thương ,em à !.
Thích ⋅ Trả lời ⋅ 5 Năm trước