Đăng nhập

Ngày thứ mười chín :"Cảm giác xa lạ "

06/02/2011 trời ấm và có nắng ….

Hôm nay mùng 4 âm lịch rùi , vậy là hết Tết ….mấy ngày nghỉ cũng sắp hết rùi ,Tết năm nay với mình khác nhiều so với moi năm , mình đi chơi nhiều hơn ….

Hôm mùng 2 xuống nhà Tưởng chơi , uống rượi nhà nó xong lại phải nhiều nơi mà đến nhà nào cũng phải uống rượi nên vừa mệt lại vừa say, thực sự chưa Tết năm nào mình uống nhiều rượi đến vậy nhưng dù sao cũng vui và mình cũng quen thêm được nhiều bạn mới …..

Hôm qua mấy đứa học cùng lớp rủ nhau đi chơi , vậy là lại đi chơi cả ngày , đi nhiều quá lại ngồi trên xe máy suốt nên mệt kinh khủng….

Sáng qua mình gặp N nhưng mình chẳng thấy vui gì cả, nhất là ở nhà N , mình ngồi mà chăng nói câu nào ….lúc đó mình chẳng muốn nói chuyện gì nhất là không muốn nói chuyện với N , có lẽ vì mình giận N vì hôm Tết không nhắn tin chúc Tết mình ,mà mấy lần mình chủ động nhắn tin thì N lại nói đang bận rùi bảo lát nữa nói chuyện nhưng rùi cũng chẳng thấy đâu  , có lúc mình định nhắn tin cho N nhưng cứ nghĩ đến chuyện đó là mình lại giận nên không nhắn nữa,,,,lúc đi đường N hỏi sao mình không nói chuyện với N , mình cũng chẳng  buồn trả lời ….

Đi đến trưa, cả bọn về nhà mình ăn cơm, lúc đó mình mới  chịu nói chuyện ….nhưng chỉ là mấy chuyện linh tinh thui , chẳng có gì vui cả….mình không hiểu sao mình cảm thấy có gì đó rất xa lạ với N và không sao nói chuyện thoải mái với N được ? tại vì mình vẫn còn giận , vì N nói chuyện với người khác nhiều hơn nói với mình hay là do mấy hôm liền mình và N không nói chuyện với nhau nên có gì đó xa lạ? chắc là tại tất cả………

Đi chơi cả ngày lẽ ra mình phải ngủ được sớm chứ ? vậy mà chẳng hiểu sao mình nằm mãi mà không ngủ được ,trằn trọc mãi đến khuya mình đành nhắn tin cho N , vừa viết xong đang đinh gửi thi N nhắn tin cho mình hỏi đã ngủ chưa? Đúng lúc quá nên mình gửi tin trả lời luôn và nói hết suy nghĩ lúc đó , hic mình đang như vậy , vậy mà N còn đùa được ,đúng là …..

N thắc mắc sao mấy hôm liền không thấy mình nhắn tin cho N ? N  còn bảo điện thoại của N hết tiền nên không nhắn tin được….lúc đó mình mới hiểu ra …rõ chán !

Trời ơi! Sao càng lúc mình càng cảm thấy mọi chuyện phức tạp quá vây? Rõ ràng N chỉ coi mình là bạn vậy nhưng tại sao giữa mình và N lại có gì đó khác, thân thiết hơn và không giống với bạn thông thường?không biết là nên vui hay buồn khi cứ như thế này nữa nhưng chắc chắn một điều đó là mình sẽ còn đau đầu suy nghĩ nhiều vì chuyện này hơn nữa……

Bình luận

 Bình luận
0 Bình luận