trang Blog

khinhvuphiduong_flyindanceTham gia: 18/02/2009
 • Những lời yêu thương đầy lãng mạn !
  Cảm Xúc
  CameraNikon D3
  ISO3200
  Aperturef/8
  Exposure1/50th
  Focal Length200mm

  Những lời yêu thương đầy lãng mạn !

  Tình yêu luôn đem đến những điều ngọt ngào và thú vị ( ngoại trừ những nỗi buồn ).Mỗi người có nhiều cách khác nhau để biểu lộ tình cảm của mình với nửa kia của mình . Mọi người có thể tặng hoa và quà , gửi thư ,tin nhắn cho người ấy . Thế nhưng có một cách vô cùng dễ thực hiện ( nhưng cũng rất khó để làm được ) là nói những lời yêu thương với người ấy. Những lời nói yêu thương ấy sẽ làm cho nửa kia cảm động thực sự .
  "Làm sao có thể bắt trời không mưa khi trời đầy mây đen ! Làm sao có thể bắt lá vàng không rơi khi mùa thu tới ! Làm sao có thể bắt anh không yêu em khi em còn sống trên cõi đời này ! Trên trái đất có hàng tỉ người nhưng anh chỉ yêu mình em thôi , chỉ mình em mà thôi !!!"  ( Nghe xong củm động thật đấy ! Có cô gái nào mà không xiêu lòng trước những lời này chứ !)
  "Em sẽ yêu anh đến chừng có thể , đến khi em không còn sống trên cõi đời và nếu thực sự có kiếp sau em vẫn muốn là một phần quan trọng trong cuộc đời của anh . Chúng ta sẽ mãi là một đôi , anh nhé !"
  "Anh không cần em xinh đẹp , quý phái giống như phu nhân của một vị tổng thống hay tài giỏi như như một bà nghị sĩ .Anh chỉ cần em là vợ của anh , là mẹ của các con chúng ta và là người yêu anh mãi mãi mà thôi "  Những lời nói yêu thương nghe mà cảm động quá ! nhưng đó là khi yêu , mong rằng những người yêu nhau hãy biết trân trọng tình cảm mà nửa kia dành cho mình. Hãy nói và yêu thật lòng !Đừng để những lời nói chỉ như gió thoảng mây bay  .......

  Những lời yêu thương đầy lãng mạn !