NGHỆ SĨ HÀI ANH VŨ chết ĐỘT NGỘT ở MỸ… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

NGHỆ SĨ HÀI ANH VŨ chết ĐỘT NGỘT ở MỸ

Theo thông báo từ NSND Hồng Vân, nghệ sĩ hài Anh Vũ đã chết ở quận Cam, tiểu bang California, Hoa Kì từ tối 31-3 theo giờ địa phương.

Gia đình của nghệ sĩ Anh Vũ đã biết tin. Cảnh sát Mỹ muốn liên hệ với thân nhân của nghệ sĩ hài Anh Vũ để tiến hành việc điều tra về cái chết đột ngột của anh.

Sang Mỹ lưu diễn theo lời mời của đoàn "Dân Nam Thúy Uyển" với đại hội minh tinh lần thứ 15 ở rạp Sai Gon Performing Arts Center – quận Cam, tiểu bang California, Mỹ, nghệ sĩ hài Anh Vũ đã đột ngột chết.

Diễn viên điện ảnh Trí Quang cho hay: "Tôi diễn chung vở kịch này với Anh Vũ, trong suốt thời gian tập dợt anh ấy bị mệt mỏi, người đờ đẫn, nói gắn bắp. Anh em nghệ sĩ thấy vậy đã hỏi thăm thì anh ấy giải thích là do uống thuốc ngủ nhiều, sợ trái múi giờ nên bị mệt. Tuy nhiên, anh ấy vẫn diễn hết mình cho vai kịch của mình. Tuy nhiên không ngờ sáng nay hay tin anh chết.

Người bạn gái thân thiết ở cùng phòng buổi sáng kêu anh thức dậy để đi ăn sáng, thì thấy người của anh đã tím tái. Gọi 119 đến hiện trường, cảnh sát đã phong tỏa không cho chúng tôi vào bệnh trong ngôi nhà của bạn anh ấy. Họ đang tiến hành điều tra".

Cách đây 19 năm, nghệ sĩ Anh Vũ đã phát hiện căn bệnh ung thư ruột. Khi đó anh đã được hóa trị và lập chế độ ăn uống khá nghiêm ngặt. "Nhờ vậy mà Anh Vũ đã băng qua. Sống khỏe và đi diễn đều đặn. Nếu tôi có mặt ở Mỹ, nhìn thấy biểu hiện của Anh Vũ thì tôi đã lập tức đưa em đến bệnh viện cấp cứu, vì đó có thể là biểu hiện của đột quỵ. Thương xót cho sự ra đi của em, khi em còn quá trẻ, còn nhiều hoài bão chưa làm được" – NSND Ngọc Giàu bật khóc.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ sinh ngày 28-7-1972 . Anh là học trò cưng của NSƯT Việt Anh, sau thời gian phấn đấu với nghề diễn viên, khi NSND Hồng Vân mở chi nhánh sân khấu thứ 3 của Kịch Phú Nhuận, anh đã giữ chức vụ phó giám đốc chi nhánh rạp Kim Châu.

Theo: tuoitreYume.vn Cám ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

Yume