Nghi án cô gái bị sát hại giữa đường ở Bình Chánh…

— Yume.vn —

Nghi án cô gái bị sát hại giữa đường ở Bình Chánh

TTO – Cô gái đang chạy xe máy trên đường thì bất ngờ bị thanh niên đuổi theo chặn đầu xe nói chuyện. tiếp theo, mọi người phát hiện cô gái chết nên trình báo cơ quan công dụng.

đến 10h30 ngày 25-7, lực lượng công dụng Huyện Bình Chánh, Tp.HCM vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an Tp.HCM phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân một cô gái chết.

Theo người dân chứng kiến, khoảng 6h15 cùng ngày, cô gái (khoảng 20 tuổi) chạy xe máy biển số 59N2-575.32 trên đường dẫn từ cao tốc Tp.HCM – Trung Lương hướng ra quốc lộ 1. Khi đến khu vực thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh thì có một thanh niên đi xe máy chặn xe lại nói chuyện. tiếp theo cả hai xảy ra cự cãi.

trong khi lớn tiếng, thanh niên bất ngờ phóng lên xe bỏ đi. mọi người nghe tiếng cô gái kêu cứu nên chạy đến thì phát hiện cô đã chết vì mất nhiều máu với vết thương trên người.

Lực lượng công dụng Huyện Bình Chánh đã trích xuất camera an ninh khu vực và đưa một người nghi liên quan vụ việc về trụ sở làm việc, phục vụ công tác điều tra.

TTO
#Yume