Nghi án xe ôm bị sát hại được phát hiện xác dưới mương nước…

— Yume.vn —

Nghi án xe ôm bị sát hại được phát hiện xác dưới mương nước

TTO – ở mương nước bên cạnh đường, người dân phát hiện thi thể người đàn ông chạy xe ôm có một số vết thương, hiện lực lượng công dụng chưa tìm thấy chiếc xe máy của nạn nhân ở hiện trường.

Chiều tối 15-8, Công an huyện Bình Chánh (Tp Hồ Chí Minh) phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ Công an Tp Hồ Chí Minh điều tra làm rõ nguyên nhân qua đời của người đàn ông trên mương nước bên đường.

Theo tin tức được biết, vào chiều cùng ngày ở mương nước bên cạnh đường Trần Đại Nghĩa thuộc địa bàn xã Lê Minh Xuân (huyện Bình Chánh), người dân phát hiện một thi thể nam giới. Trên thi thể nạn nhân có một số vết thương, trên bờ mương có một nón bảo hiểm.

thông báo về việc phát hiện thi thể được trình báo đến lực lượng công dụng địa phương.

nhận được tin báo, Công an huyện Bình Chánh phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ Công an Tp Hồ Chí Minh và các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, xác định danh tính, điều tra nguyên nhân qua đời của nạn nhân.

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, nạn nhân là ông L. (hơn 50 tuổi, ngụ quận Gò Vấp). Ông L. hành nghề chạy xe ôm đã nhiều năm. ở hiện trường, lực lượng công dụng không tìm thấy chiếc xe máy của ông L.

Vụ việc đang được công an điều tra.

TTO#Yume