NGHI VẤN HIỆU TRƯỜNG GÂY ÁP LỰC, UY HIẾP KHIẾN 1 giáo viên PHẢI UỐNG VIM TỰ T.Ử… – Yume.vn

Yume.vn Xin chào!

NGHI VẤN HIỆU TRƯỜNG GÂY ÁP LỰC, UY HIẾP KHIẾN 1 giáo viên PHẢI UỐNG VIM TỰ T.Ử

Theo nguyên văn lời người nhà của cô giáo tự t.ử tên Thảo thì:
Bà hiệu trưởng trường mần non N.V gây áp lực, uy hiếp bức qua đời con nhỏ phải uống vim hiện nguy kịch chưa tỉnh ở bv đa khoa Tỉnh Phú Yên, ko súc ruột được từ miệng xuống ruột vì bác sĩ nói nếu súc ruột sẽ qua đời, vim nó tẩy bỏng hết rồi 😰

Nơi em gái tôi đã làm việc vừa nghỉ 3 ngày vì quá kiệt sức, em sinh năm 97 ra trường năm ngoái và làm việc hơn 7 tháng ở trường mầm non này. Con bé đc giao cho lớp 12 tháng đến 18 tháng, lớp vô cùng đông mà thiếu giáo viên nên vô cùng cực đến mức xỉu trong giờ dạy.

Gia đình chở đi khám bác sĩ bảo rối loạn tiền đình cho thuốc uống, nó mệt và xin nghỉ làm Tuy nhiên hiệu trường không cho nghỉ và uy hiếp nó các mẫu nào là báo về trường đại học Phú Yên ko xin việc đc địa điểm nào nữa, gọi cho gia đình, nặng nhất là đòi kêu giang hồ xử nếu nghỉ việc.

Trong đoạn ghi âm cuộc gọi gần nhất chiều nay còn nói ko để em tôi yên, trong khi con bé đã trả lại đồ đàng hoàng còn chấp nhận mất tiền thế chân, bả liên tục gọi điện tìm Thảo, gọi cả cho chị gái Thảo uy hiếp và làm phiền.

Chiều nay con bé nó khóc rồi vào nhà xí uống Vim tẩy rửa bồn cẩu tự t.ử, gọi cho hiệu trường thì bảo mình ko liên quan, dù trong điện thoại có cuộc gọi đến 15 phút 28 giây là của bà ấy.

ở vì ép quá, ăn uống kham khổ nên trường thiếu giáo viên trầm trọng, nhận cả các bé sinh năm 2000, hoặc chưa có bằng cấp 3 kinh nghiệm, vẫn nhận về dạy.

Thử hỏi môi trường giáo dục như thế này Làm cách nào mà nuôi dạy trẻ tốt được? Đạo đức ngành ở đâu…?

Nguồn: Yến Nhi
#hong #biencang #hieutruong #bucchetnguoi






Yume Xin chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Yume